Thu, 02 / 2014 7:24 am | helios

Ai cũng có thể hát, nhưng không phải ai cũng có thể hát hay. Khi bạn không được "trời phú" cho một giọng hát tuyệt vời, bạn đừng vội buồn vì điều đó. Chỉ cần có niềm đam mê và hát bằng cả trái tim mình, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình […]

Ai cũng có thể hát, nhưng không phải ai cũng có thể hát hay. Khi bạn không được "trời phú" cho một giọng hát tuyệt vời, bạn đừng vội buồn vì điều đó.

Chỉ cần có niềm đam mê và hát bằng cả trái tim mình, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình tưởng và rồi bạn sẽ nhận ra rằng học hát, hoc thanh nhac không khó như mình nghĩ! 

 

HK music đang dần khẳng định vị trí với những khóa hoc thanh nhac chuyên sâu
 

Được thành lập từ năm 2001 Trung tâm đào tạo nghệ thuật HK music ra đời với mục tiêu đưa Âm nhạc đến gần hơn với mọi người, giúp những bạn có năng khiếu về âm nhạc có thể tiếp cận nhanh hơn với những kỹ thuật thanh nhạc cơ bản và chuyên sâu, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp và giúp bạn nhanh chóng đạt được ước mơ nghệ thuật của mình. Liên kết quảng cáo: là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất văn phòng, công ty nội thất Minh Phát tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thi cong noi that chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, xem chi tiết dịch vụ thi cong noi that của Minh Phát tại: thi cong noi that văn phòng chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, Việc hoc thanh nhac đối với những người không đi theo con đường nghệ thuật cũng mang một ý nghĩa vô cùng to lớn: 
– Giúp họ được là chính mình, tự khẳng định mình trước tập thể, bạn bè
– Giúp họ trở nên tự tin hơn, yêu đời hơn và xích lại gần nhau hơn;
– Giúp họ hòa nhập hơn và không trở thành "người thừa" trong những buổi sinh hoạt tập thể, những buổi liên hoan, tiệc tùng…

Hãy đến với HK music để cùng chia sẻ những cảm xúc Âm nhạc với bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình!
Cùng tham khảo khóa học thanh nhạc nâng cao của HK music nhé:

Thời gian đào tạo: 2 tháng
Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

Đối tượng: 
– Tất cả các bạn yêu Âm nhạc, yêu ca hát, muốn nâng cao khả năng ca hát và kỹ thuật Thanh nhạc hoặc chuẩn bị tham gia một kỳ thi, một sự kiện nào đó. (Không yêu cầu phải có năng khiếu về Âm nhạc và khả năng ca hát)
– Đã qua khóa đào tạo Thanh nhạc cơ bản hoặc có trình độ tương đương (HV sẽ được chuyên gia Âm nhạc Test trình độ đầu vào để có sự phân lớp một cách hợp lý về trình độ, thể loại và chất giọng).Liên kết quảng cáo: ghe phong hop tự nhiên bền đẹp với thời gian chỉ có tại: ghe phong hop của Minh Phát.

• Nội dung, chương trình học:
12. Củng cố hơi thở
13. Xác định vị trí âm thanh (cộng minh)
14. Luyện thanh giai đoạn 2 (Thực hành)
15. Phân biệt đặc điểm các giọng hát (Lý thuyết)
16. Kỹ thuật Staccato – nẩy âm (Thực hành)
17. Kỹ thuật Legato – hát liền giọng (Thực hành)
18. Cách xác định một giọng hát (Lý thuyết)
19. Kỹ thuật chạy giọng và nhấn hơi (Thực hành)
20. Ứng dụng vào các ca khúc cụ thể với độ khó tăng dần

• Kết quả: 
Học viên nắm vững lý thuyết, vận dụng tốt các kỹ thuật đã được học vào 6 ca khúc (02 ca khúc theo giáo trình đầu khóa; 02 ca khúc tự chọn theo sở thích, sở trường; 01 trường ca và 01 Aria);
– Thực hành biểu diễn các ca khúc trước tập thể;
– Hướng đến trình độ bán chuyên nghiệp
– Làm chủ sân khấu

• Thông tin khóa học:
 

Hình thức Số HV Thời lượng Thời gian đào tạo Học phí/buổi Học phí/khóa
Cá nhân 01 45p/buổi 2 tháng (12 buổi) 250.000đ 3.000.000đ
Tập thể 06 90p/buổi 2 tháng (12 buổi) 150.000đ 1.800.000đ
      Miễn 100% học phí với những HV tự thành lập được lớp. Từ lớp thứ 2, TT sẽ chi trả lương theo chế độ của cộng tác viên đào tạo. Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.
     Quý công ty muốn phát triển phong trào văn nghệ, TT có thể bố trí Giảng viên về tổ chức lớp học ngay tại Công ty theo yêu cầu.

 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dayhat.vn:
Chi nhánh miền Bắc
  – Trụ sở chính: 244 Xã Đàn (Kim Liên mới, Đống Đa, Hà Nội)
  – Cơ sở 2: Khu Đô Thị Pháp Vân – Tứ Hiệp (163 Ngọc Hồi)
  – Cơ sở 3: NVH Quận Tây Hồ
  – Cơ sở 4: ĐH Sân Khấu – Điện ảnh (Mai Dịch, Cầu Giấy)Chi nhánh miền Trung:
  – 259 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
  – Cơ sở 2: Thị Trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
  – Cơ sở 3: Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ, Quảng Nam

 

=================================================

Liên kết quảng cáo: du hoc my uy tín, làm visa nhanh, xem chi tiết tại du hoc my uy tín. thoi trang cong so cao cấp của hãng thời trang odessa. làm sang trọng hơn ngôi nhà của bạn với sản phẩm sàn gỗ của sàn gỗ Việt Á.

Bài viết cùng chuyên mục