Wed, 10 / 2013 7:06 am | helios

in áo đồng phục lớp hà nội Bơm dầu hộp số ô tô bể nước inox vuông Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên ngành về xử lý chống thấm, chống nóng bằng công nghệ mới với đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm chuyên xử lý chống thấm, chống nóng các […]

Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên ngành về xử lý chống thấm, chống nóng bằng công nghệ mới với đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm chuyên xử lý chống thấm, chống nóng các hạng mục công trình, nhà dân dụng khu vực Hà Nội '

Nếu nhà bạn dùng mái bằng đổ BTCT thì có thể lợp mái tôn, kết hợp tấm cách nhiệt hoặc dùng trực tiếp vật liệu chống thấm, cách nhiệt ngay trên lớp BTCT, kết hợp xếp gạch chữ U (gạch Đồng nai) chống nóng ngay bên trên lớp sàn mái BTCT. Tuy nhiên, để có không gian sử dụng thật sự thông thoáng, mát mẻ , cần có giải pháp thiết kế tốt ngay từ đầu, mang tính tổng thể cao thì ngôi nhà của bạn mới thật sự có được một môi trường như bạn mong muốn. Chúc bạn xây được ngôi nhà như ý.

chong nong

Muốn công trình chống nóng tốt thì ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế … phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên có thể do điều kiện khác nhau căn hộ của quý khách chưa có được điều này, chúng ta vẫn có thể xử dụng các biện pháp kỹ thuật cấp bách để can thiệp:

+ Lợp mái chống nóng.

+ Ốp trần nhà, mái nhà bằng vật liệu chống nóng.

+ Sơn tường bằng vật liệu sơn có mầu sắc và độ hấp thụ nhiệt thấp.

+ Tạo khí lưu thông trong nhà

+ . . . và nhiều biện pháp khác

Nếu hiện tượng nóng xẩy ra với căn hộ của bạn, đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý cho bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Muốn công trình chống nóng tốt thì ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế … phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên có thể do điều kiện khác nhau căn hộ của quý khách chưa có được điều này, chúng ta vẫn có thể sử dụng các biện pháp kỹ thuật cấp bách để can thiệp:

 

+ Lợp mái chống nóng.

+ Ốp trần nhà, mái nhà bằng vật liệu chống nóng.

+ Sơn tường bằng vật liệu sơn có mầu sắc và độ hấp thụ nhiệt thấp.

+ Tạo khí lưu thông trong nhà.

+ Và nhiều biện pháp khác.

 

Nếu hiện tượng nóng xảy ra với căn hộ của bạn, đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý cho bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Gạch

Đối với nhà mái bằng, nhất thiết phải sử dụng gạch chống nóng thì mới có thể giảm được lượng nhiệt khổng lồ mà bê tông hấp thụ từ bức xạ mặt trời. Gạch chống nóng trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Các dạng gạch hourdis, gạch bọng chống nóng 8 lỗ hay gạch chữ U, dùng lát trực tiếp trên mặt bê tông và bên trên có thể láng vữa lát gạch tàu, gạch men… đang được các công ty trong nước ưu tiên sản xuất (giá 4.500 – 5.000 đ/viên). Với việc tạo ra những lỗ rỗng ở viên gạch nhà chế tạo đã giảm bớt nhiệt hấp thụ trên mái nhà.

 

Chống nóng cho nhà từ phần mái – Archi 

 

Khi thi công chỉ việc gác hờ lên các đường gạch xây cao 30 – 40 cm tính từ nền mái bằng chính. Khi thi công đường thoát nước phải tạo được bề mặt có độ nghiêng để thoát nước tốt và tránh ảnh hưởng tới công trình khác. Sân thượng là phần trên cùng của ngôi nhà, vừa là sân vừa là mái che mưa nắng.

Sân thượng phải bố trí hệ thống thoát nước tốt không để bụi rác, lá cây chồng chất và thoát vào ống. Giải pháp chống nóng và chống thấm tốt là tạo thêm một lớp đan phủ mặt. Lớp đan dày ít nhất 5 cm, độ dốc ít nhất là 0,5%. Nhựa flintkote quét 3 nước, có lưới thủy tinh hay nilon. Lớp gạch hoặc cục bê tông chỉ đặt sau khi trát vữa chống thấm và quét flintkote.

Tác dụng của các tấm đan là che chở lớp đan mái khỏi bị nứt nẻ. Lớp không khí ở giữa để cách nhiệt. Làm cách này tuy tốn kém, nhưng dễ sửa chữa, khi bị dột, chỉ cần dỡ đan lên và quét lại flintkote vào những nơi bị thấm nước.

Gọi Cho Chúng Tôi Để Được Sự Tư Vấn Tốt Nhất!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

 

Website: http://suanha24h.net/

Bài viết cùng chuyên mục