Wed, 10 / 2013 9:28 am | helios

Đa số người dân Việt Nam ta rất thích các dịch vụ giá rẻ, mặc dù cũng lường trước được chất lượng của nó sẽ không được tốt lắm nhưng với điều kiện kinh tế thì chỉ có thể đưa ra lựa chọn đó. Việc nhiều gia đình tìm đến các dịch vụ chuyển nhà […]

Đa số người dân Việt Nam ta rất thích các dịch vụ giá rẻ, mặc dù cũng lường trước được chất lượng của nó sẽ không được tốt lắm nhưng với điều kiện kinh tế thì chỉ có thể đưa ra lựa chọn đó. Việc nhiều gia đình tìm đến các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để giảm thiểu chi phí khi chuyển nhà là điều cũng dễ hiểu. Tuy nhiên các bạn đã lường trước được những gì dịch vụ giá rẻ này mang đến chưa, không phải mọi thứ đều đảm bảo chất lượng đâu nhé!

Có dịp phụ nhà đứa bạn chuyển chỗ ở, nhà thì không rộng nhưng đồ đạc thì rất nhiều và bừa bộn, thấy tình hình không khả quan, cuối cùng bạn tôi sau khi nghe tư vấn đã thuê một công ty về dịch vụ chuyen nha gia re cho tiết kiệm chi phi và đỡ mất công thu gom.

chuyen nha

Đó là một công ty cũng khá lớn, với đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Họ phân loại đồ đạc cẩn trọng trước khi đóng gói giúp bảo quản đồ dùng tránh làm va chạm, trầy xước, ngăn chặn tối đa hư hỏng. Chỉ trong nửa buổi tất cả đồ đạc đã được tập kết đến địa điểm an toàn, thú thật nếu để cho chúng tối làm hết công việc này chắc cũng 3 ngày mới xong.

 Sau khi giao hàng xong xuôi, vì thấy cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng nên câu bạn tôi cũng không kiểm tra kỹ qua các đồ đạc, đến khi lấy ra để sắp xếp và nhà thì bức tranh bằng đã quý, đã bị vỡ. Do khi nhận hàng, bạn tôi đã ký nhận xong xuôi hết nên không thể bắt bên kia bồi thường nên đành ngậm ngùi tốn khoảng tiền để sửa chữa lại.


Từ các sự việc trên mong rằng tất cả các khách hàng khi có nhu cầu chuyen nha hay chuyển văn phòng  rút kinh nghiệm để tránh được những thiệt hại không đáng có.

Cho nên gia đình bạn trước khi có quyết định chuyển nhà thì nên tìm hiểu kĩ về công ty mà mình định lựa chọn để chuyển nhà để tránh xảy ra những chuyện đáng tiếc về sau!

Mọi chi tiếtxinliênhệ: :

Công Ty CP ThươngMạiVậnTải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, ThượngĐình,ThanhXuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 HoaBằng, CầuGiấy, HàNội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

 

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục