Thu, 10 / 2013 7:11 am | helios

1.Mẹo chuyển nhà cho bạn Trong các bạn ai cũng ít nhất 1 lần chuyển nhà, đặc biệt là những bạn ở các tỉnh lên thành phố sinh sống, phải thuê nhà vì chưa có điều kiện mua nhà thì việc chuyển nhà thường xuyên xảy ra. Sau đây là 1 số mẹo vặt giúp […]

1.Mẹo chuyển nhà cho bạn
Trong các bạn ai cũng ít nhất 1 lần chuyển nhà, đặc biệt là những bạn ở các tỉnh lên thành phố sinh sống, phải thuê nhà vì chưa có điều kiện mua nhà thì việc chuyển nhà thường xuyên xảy ra. Sau đây là 1 số mẹo vặt giúp bạn chuyển nhà nhanh và gọn gàng hơn.
Cách làm:
1. Tập hợp mọi thứ bạn cần cho việc dọn dẹp vào một phòng nhất định. Bao gồm cả máy hút bụi, những tấm thảm bẩn, nước làm bóng đồ đạc và cả nước lau kính.
Bí quyết dọn, chuyển nhà thần tốc, Mua sắm – Giá cả, dọn nhà, thần tốc, lau nhà, giẻ lau, dọn dẹp, hút bụi, lau kính, dọn phòng
2. Dọn dẹp căn phòng lộn xộn. Bỏ đi bất cứ cái gì không thuộc căn phòng đó, ví dụ như những chiếc đĩa, thư từ, đồ chơi (phụ thuộc vào đó là phòng gì), dụng cụ thể thao và những tờ báo cũ.
 
chuyen nha tron goi
3. Chọn một điểm để bắt đầu. Phủ một lớp vải mỏng trên những đồ đạc có mặt bóng và những đồ gỗ trong phòng. Nếu bề mặt của những đồ đạc đó đặc biệt bụi và bẩn, bạn có thể sử dụng một vài tấm vải.
4. Bây giờ, bạn hãy đi vòng quanh căn phòng lại một lần nữa với những đồ dùng như dụng cụ làm sạch kính và một miếng vải nhỏ sạch sẽ. Làm sạch tất cả những đồ có bề mặt kính, những bức tranh, bóng đèn, khung cửa… Phun nước lau kính thật cẩn thận. Với những đồ vật lớn, phun trực tiếp lên đó. Với những đồ vật nhỏ, phun lên chiếc khăn nhỏ để lau.
Bí quyết dọn nhà thần tốc, Mua sắm – Giá cả, dọn nhà, thần tốc, lau nhà, giẻ lau, dọn dẹp, hút bụi, lau kính, dọn phòng
5. Tiếp theo, sắp xếp cho ngăn nắp mọi thứ có trong căn phòng. Sắp xếp lại những quyển sách, tạp chí, cái chụp đèn, và những bộ sưu tập của bạn. Bây giờ là lúc bạn để mọi thứ đúng chỗ của nó.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tại đây

6. Gắn thêm một dụng cụ nhỏ để hút sạch bụi ở rìa của các bức tường trong phòng như góc nhà, phía trên giá sách cao hay những góc của trần nhà.
7. Sử dụng chổi nhỏ để làm sạch những đồ dùng được bọc da như ghế, sofa, chiếc bàn nhỏ đầu giường trong phòng ngủ…
8. Bạn gần như đã hoàn thành rồi! Làm sạch sàn nhà, sử dụng máy hút bụi nếu bạn dùng thảm hoặc giẻ lau nhà nếu bạn sử dụng sàn cứng. Bắt đầu làm ở những góc xa nhất tính từ cửa ra vào.
9. Quan sát lại lần cuối cùng căn phòng để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cái gì. Vậy là xong rồi đó bạn!
Bí quyết dọn nhà thần tốc, Mua sắm – Giá cả, dọn nhà, thần tốc, lau nhà, giẻ lau, dọn dẹp, hút bụi, lau kính, dọn phòng

 
chuyen nha tron goi
Lời khuyên cho bạn:
1. Tập hợp lại tất cả những dụng cụ làm sạch trong một chiếc túi nhỏ để bạn có thể mang đi từ phòng này sang phòng khác.
2. Đừng thử sắp xếp lại phòng kho hay các ngăn kéo vào lúc này. Điểm quan trọng là làm cho mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp và sạch sẽ. Vì vậy hãy để những nhiệm vụ lớn hơn như dọn dẹp nhà kho vào lúc khác.
3. Có thật nhiều những mảnh vải nhỏ sạch sẽ. Khi chúng bị bẩn, có thể sử dụng một cái khác luôn.
4. Không giặt những tấm giẻ bẩn với những quần áo bẩn khác. Những hóa chất làm sạch có thể làm hỏng quần áo thậm chí có thể để lại những vết ố.
Những thứ bạn cần cho công việc trên:
– Những tấm giẻ lau
– Đồ làm sáng bóng dụng cụ bằng gỗ
– Nước lau kính
– Máy hút bụi với những vật dụng đi kèm
– Giẻ lau cho sàn cứng.
Nguồn: chuyennhagiare
Hi vọng những mẹo vặt trên sẽ giúp bạn nhiều trong việc dọn đồ chuyển nhà, dich vu chuyen nha tron goi . Chỉ cần bạn áp dụng cách trên thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiện được chi phí cũng như công sức của mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An
Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586
Website :http://vantaithuan.com/
 

Note:>>Cách chọn dây nhảy quang

 
Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.
 
Dây nhảy quang FC/APC – FC/UPC: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các lắp đặt ở nhà, các mạng diện rộng (WANs).
Nhà sản xuất: HDTELECOM.
 
Quý khách chú ý rằng đây chỉ là một trong những loại dây nhảy quang mà chúng tôi đang cung cấp. Khi đến với công ty chúng toi quý khách còn có thể tìm thấy nhiều loại dây nhảy quang hơn nữa.
 
Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.
 
Trung tâm thiết bị viễn thông Trí Tiệp
ĐC : P 907 – Tòa nhà Thủy lợi 28A – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
Hotline : 0976905368
Website : Tritiep.com
Bài viết cùng chuyên mục