Fri, 11 / 2013 9:22 am | helios

Chúng ta thường nghĩ rằng mùa thu, hay mùa đông là mùa không thích hợp cho việc chuyển nhà vì đặc thù thời tiết mưa nhiều, ấm ướt và dễ làm hỏng các đồ đạc. tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyen nha tron goi chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý […]

Chúng ta thường nghĩ rằng mùa thu, hay mùa đông là mùa không thích hợp cho việc chuyển nhà vì đặc thù thời tiết mưa nhiều, ấm ướt và dễ làm hỏng các đồ đạc. tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyen nha tron goi chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cho những quý khách có mong muốn chuyển nhà trong  thời gian này.

Thời điểm dọn nhà trong mùa thu

Mùa thu là mùa mát mẽ nhất trong năm. Đối với mùa này việc dọn nhà đối với bạn không còn căng thẳng như mùa xuân, hay oai bức như  mùa hè sẽ gây ít trở ngại cho tâm trạng  của bạn hơn.

Vì vậy bạn nên dọn dẹp lại nhà cửa của mình. Có thể đem những vật dụng mà mùa hè bạn đã cất  ra dùng.

Thời điểm dọn nhà trong mùa đông

Đây là một mùa cuối của năm, một mùa dường như bạn sẽ thấy nhàm chán nếu như  thời tiết  ngày nào cũng  mưa. Nó không còn vui vẻ như  các mùa khác. Tuy nhiên chúng  ta cũng  rất cần dọn nhà trong  mùa này .

 

 

Theo như các bạn biết, mùa đông thời tiết thay đổi thất thường, mưa nhiều, lạnh giá  khiến cho ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu. Độ ẩm cao sẽ dễ bị tác hại bởi ẩm mốc, xuống cấp và sinh sôi nhiều vi khuẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Bạn nên có các giải pháp chống ẩm áp dụng cho không gian ở khu vực ẩm thấy hay thường xuyên chịu ẩm như nhà vệ sinh, căn tin, hồ bơi… Biện pháp này thực hiện đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian.

Vậy  việc dọn nhà để đón đông không cần phải mất nhiều thời gian, chỉ cần một vài thay đổi nhỏ sẽ là đủ. Các bạn đã sử dụng biện pháp chống thấm thì sau đó bạn hãy chắc chắn rằng nó vẫn hoạt động tốt để sẵn sàng cho mùa đông. Bạn chỉ cần kiểm tra lại xem nó như thế nào là được

 

 

Vào mỗi mùa trong năm các bạn có thể dọn nhà trên một lần điều đó sẽ giúp cho ngôi nhà bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát với bất kỳ khí hậu nào.

Những điều chúng tôi đưa ra hi vọng bạn có thể siêng hơn trong việc dọn nhà quan tâm đến ngôi nhà của bạn. để cho ngôi nhà của bạn luôn mang lại nhiều may mắn hạnh phúc.

Quý khách có bất kì khó khăn nào trong lĩnh vực chuyen nha tron goi tai ha noi này thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ: :

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ: 214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

 

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục