Fri, 11 / 2013 8:41 am | helios

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, cũng như hiểu rõ sự bận rộn của các bạn với cuộc sống và công việc, công ty chuyển nhà Thu An chúng tôi xin mang đến cho các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, đảm bảo chất […]

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, cũng như hiểu rõ sự bận rộn của các bạn với cuộc sống và công việc, công ty chuyển nhà Thu An chúng tôi xin mang đến cho các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ của Thu An chúng tôi như giảm bớt gánh nặng cho người phụ nữ hiện nay. Tiết kiệm được thời gian tiền bạc hơn khi sử dụng dịch vụ.

Chọn thời điểm dọn nhà như thế nào cho phù hợp ?

Ở nước ta với một nước có khí hậu luôn thay đổi với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông vậy để làm cách nào để có thể chọn được một thời điểm phù hợp trong bốn mùa trên để bạn dọn nhà là một điều chúng ta cần quan tâm các bạn sẽ được chúng tôi chia sẽ những điều từ dich vụ dọn nhà chúng tôi đưa ra..

chuyen nha

Thời điểm để bạn dọn nhà trong  mùa xuân

Trước hết các  bạn cũng biết là mùa xuân là mùa của sự sinh sôi nãy nở.  nhưng là mùa bạn mất nhiều thời gian nhất cho việc đón tết dọn dẹp nhà của cũng như trang trí nhà của cho một năm mới. Đây chính là thời điểm tốn kém nhất cho các cuộc dọn nhà trong năm.

Nhưng mọi điều sẽ không mấy là khó khăn nếu bạn biết cách sắp xếp làm chuyện gì trước để mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên hiện nay nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng sẵn sàng giúp bạn trong việc dọn nhà đón tết.

Theo phong thủy Việt Nam các bạn nên dọn dẹp nhà của vào cuối tuần của đầu năm, thường là khi bạn đã tiễn ông táo và các ông bà tổ tiên về trời. Khi dọn dẹp nhà của các bạn bạn nên chú ý không nên quét nhà vào ngày mồng một vì nó sẽ quét hết may mắn của nhà bạn đi. Bạn nên chú ý đến điều này vì nó rất quan trọng với ngôi nhà của bạn.

Thời điểm dọn nhà trong mùa hè

Mùa hè  nắng nóng thời tiết oai bức chính là lúc chúng ta cần dọn dẹp và cải thiện lại không gian sống. Vậy với cái nắng, nóng, oai bức thì công việc dọn nhà sẽ như thế nào?

Các bạn có thể thực hiện các việc dưới đây để cải thiện không gian sống cho nhà bạn.

Dọn và cất bớt đồ đạc trong nhà

Bạn có thể tranh thủ một ngày cuối tuần nào đó để cả nhà sắp xếp lại tất cả đồ đạc một cách ngăn nắp. Bọn bớt những thứ không cần thiết cất vào trong tủ hay trong một góc, kho chứa đồ nào đó. Đảm bảo không thất lạc đồ đạt và dễ tìm. Trong khi dọn dẹp chúng ta cũng cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ để không làm mất đi vẽ mỹ quan của ngôi nhà bạn.

chuyen nha

Mang thiên nhiên vào nhà

Màu xanh cây cối sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm mát mẽ hơn. Bạn có thể đem những chậu cảnh để trong  phòng khác, hãy như  chậu hoa phong lan treo trên cửa sổ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nhìn dễ chịu hơn.

Đem lại không khí mát lành cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể làm một hòn nam bộ nho nhỏ trong ngôi nhà bạn và có thể nuôi cá trong ấy, bạn tao nên một cảm giác như đem tất cả thiên nhiên vào trong ngôi nhả của bạn. một bức tranh phong cảnh thiên nhiên sẽ làm dịu đi phần nào cái nóng oai bức khắc nhiệt của mùa hè khi ngày nay sự nóng lên của trái đất ngày càng nhiều bởi hiệu ứng nhà kính.

Qua đây, các bạn có thể rút ra cho mình những lưu ý khi chuyen nha ha noi  và chọn những thời điểm thích hợp với mình nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: :\

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ: 214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

 

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục