Mon, 08 / 2016 1:45 am | helios

ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH đã đem đến cho quý độc giả những lời khuyên chân thành đáng giá nhất để có thể xây dựng được cho mình những mối quan hệ trong việc kinh doanh. Quả trứng vàng với những tình bạn lâu bền  Luôn tồn tại một niềm tin phổ biến […]

ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH đã đem đến cho quý độc giả những lời khuyên chân thành đáng giá nhất để có thể xây dựng được cho mình những mối quan hệ trong việc kinh doanh.

Quả trứng vàng với những tình bạn lâu bền

 Luôn tồn tại một niềm tin phổ biến nhất là những bạn trẻ mà mới đi làm rằng đời sống riêng tư với đời sống xã hội thực sự cần phải có sự tách biệt. Tuy nhiên đối với những nhà kết nối thực thụ thì họ hiểu được rằng điều mà ngược lại mới chính là một điều đúng.Chúng ta sống trong một thế giới mà chưa từng có sự cởi mở, sự cởi mở có thể khiến cho những người có cuộc sống giả dối thường cảm thấy khó chịu và giải phóng những người luôn là chính mình với tất cả mọi người.

Trong cuốn sách đừng bao giờ đi ăn một mình tác giả Ferrazzi đã chia sẻ cho độc giả hàng tá những lời khuyên cũng như là những cái nhìn sâu sắc nhất về cách để thúc đẩy sự tương đồng với những người mà bạn thực sự muốn được kết nối cùng với họ.Dưới đây chính là hai lời khuyên chân thành nhất.

CUỐN SÁCH ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH

Chia sẻ chân thành

Cuốn sách hay này đã cho lời khuyên đó là hãy chân thật, có quá nhiều người và quá thường xuyê thường dấu mình trong những cuộc trò chuyện nhạt nhẽo cũng như là những sự tế nhị của xã hội. Mọi người thường được truyền cảm hứng cũng như thường bị lôi cuốn vào trong những cuộc trò chuyện bởi sự đam mê.

Chính vì thế mà hãy chia sẻ sự đam mê của mình và hỏi thêm về những niềm đam mê của những người khác. Hãy tham gia và những cuộc nói chuyện thực sự và hãy bỏ qua hết sự chán nản hay những lời khuyên mà bạn cảm thấy không cần thiết.

Tuy nhiên thì đồng xu của sự đam mê ấy cũng vẫn luôn tồn tại một mặt trái của nó đó chính là sự yếu đuối. Không có ai là thực sự hoàn hảo cả nhưng mà cũng không phải rằng ai cũng có thể nhận ra được điều này, hãy tự tin vào điều này.Những người thường tỏ ra rằng họ biết hết mọi thứ đều là những người giả dối và không đáng tin cậy. Sức mạnh của bạn chính là việc có thể thừa nhận rằng bản thân mình vẫn đang còn học hỏi thêm được rất nhiều điều.

CUỐN SÁCH ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH

Điều chỉnh cửa sổ Johari của chính mình

Cửa sổ Johari theo như tác giả Ferrazzi miêu tả thì chính là một mức độ của giọng điệu cùng với năng lượng chung của một người mà bạn vẫn thường nói chuyện cùng. Chắc chắn rằng bạn có thể nhận thức được rõ ràng nhiều người thường ăn to nói lơn, và thường náo nhiệt hơn so với những người khác.Bạn có thể khiến cho mọi người cảm thấy dễ dàng hơn ngay lập tức nếu như bạn có thể kết nối nguồn năng lượng của mình với những người khác theo sự kiểm soát phù hợp.

Trong khi mà những lời khuyên trên thường là dựa vào những bài học cụ thể và việc bạn phải làm thế nào để có thể tự xây dựng cho mình một mối quan hệ tốt. Bạn cần phải nhấn mạnh rằng Đừng đi ăn một mình còn nói nhiều hơn về những vấn đề ấy.

Cuốn sách không đưa ta những cách một cách thực tế và có giá trị mà còn rất nhiều chủ đề hơn thế.Nó còn bao gồm đến rất nhiều những chia sẻ về việc kinh doanh theo những cách chân thành nhất.Lần đầu tiên được ra mắt với công chúng tác phẩm của tác giả Keith Ferrazzi Đừng bao giờ đi ăn một mình thực sự là một sự đột phá sâu sắc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thông minh để xây dựng được mối quan hệ.

CUỐN SÁCH ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH

Phong cách của Ferrazzi thực sự tươi mới và thành thật, nội dung được chăm chút một cách kĩ lưỡng và được hỗ trợ bởi chính kinh nghiệm nhiều năm còn được mệnh danh chính là con người của sự kết nối thành công.Cuốn sách này thực sự là một tác phẩm kinh điển bất diệt với cùng thời gian, nó như là một trong những cuốn sách hướng dẫn về xây dựng mối quan hệ tuyệt vời nhất trong thời đại hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục