Wed, 10 / 2013 4:26 am | helios

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là giải pháp để bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc và tránh những rủi ro đáng tiếc.Bạn đang có ý định chuyển nhà. Bạn vẫn đang phân vân không biết nên dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà […]

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là giải pháp để bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc và tránh những rủi ro đáng tiếc.Bạn đang có ý định chuyển nhà. Bạn vẫn đang phân vân không biết nên dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thu An đừng chần chừ gì nữa

 

1. Tiết kiệm tiền bạc

Nghe thì có vẻ vô lý vì thuê chuyển nhà nhà trọn gói hà nội thì mất nhiều tiền hơn là mình tự chuyển, chỉ mất tiền thuê xe. Thế nhưng, trước khi quyết định một vấn đề gì, bạn hãy suy trước tính sau mới được. Nhất là những ai làm giám đốc hay giữ các chức vụ quan trọng, một phút cũng kiếm ra vài nghìn đô thì đừng chần chừ mà hãy dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu trong thời gian hợp đồng vận chuyển, mất hay hỏng hóc cái gì sẽ được đền bù hoàn toàn. Thời gian đó, bạn hãy làm những việc khác kiếm được nhiều gấp nhiều lần số tiền bỏ ra, lại đảm bảo sức khỏe.

 

2. Tránh những rủi ro

Nếu bạn quyết định thuê xe taxi tải tự lái thì phải hết sức cẩn thận. Nhất là quá trình đi trên đường, tránh những ổ gà, ổ voi, hố ga…và những phương tiện tham gia giao thông bất chợt phanh gấp, người sang đường có thể sẽ làm đồ đạc của bạn xô lệch hoặc vỡ. Hãy đảm bảo mình đã nai nịt đồ đạc và xếp cẩn thận, khít nhau trên xe. Tôi đảm bảo nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ chẳng phải lo lắng hay thót tim về những tình huống khi tham gia giao thông đâu.

Hãy chọn cho mình một công ty uy tín nhé. Chúc bạn chuyển nhà khỏe và may mắn

 

3. Tiết kiệm thời gian

Hãy tưởng tượng, nếu bạn không thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ phải Chuyển nhà chuẩn bị dọn đồ từ rất lâu trước khi chuyển tới nhà mới. Rồi lại sắp xếp bài trí lại đồ đạc tại nơi ở mới. Nghĩ tới đã thấy rất mất thời gian. Ít nhất bạn cũng phải mất ăn mất ngủ khoảng 1 tháng để nghĩ làm sao chuyển đồ không bị lẫn lộn, chắc chắn không bị rơi, vỡ, quên…trong thời gian vận chuyển. Vậy bạn có nên tốn quá nhiều thời gian vào đó trong khi chuyển nhà trọn gói chỉ làm 1 buổi là ok.

 

4. Tiết kiệm công sức

Chắc chắn rồi vì việc dọn nhà là một quá trình tương đương với công sức bỏ ra là rất hao tổn. Bạn phải tự mình lên kế hoạch, sắp xếp các đồ dễ vỡ một chỗ, đồ quý giá một chỗ, đồ sinh hoạt, ….Việc di chuyển và sắp xếp lại tại nhà mới cũng mất khá nhiều công sức. Chắc chắn bạn sẽ bị hụt cân sau khi chuyển nhà nếu không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy đảm bảo rằng, trước và sau khi bạn chuyển nhà, lúc nào tinh thần bạn cũng thoải mái

 

Khi cần dịch vụ, gọi ngay chúng tôi, Dịch vụ chuyển văn phong của Thu An Hotline: 0934 999 131 – 0466 848 040 

 

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà ? bạn vừa mua và muốn chuyển đến một căn nhà có quang cảnh đẹp hoặc khu mặt phố trong lòng thủ đô Hà Nội nhưng chưa biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất ? Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Thu An. Dịch vụ chuyển nhà của Thu An nhận chuyển tất cả các ngày trong tuần theo yêu cầu của mọi khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà của Thu An luôn đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

 

Quy trình chuyển nhà của Thu An:

 

Bước 1:

– Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng cần vận chuyển.

– Lên kế hoạch và phương án vận chuyển.

– Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước vận chuyển.

dich vu chuyen nha

Bước 2:

– Xác định thời gian vận chuyển .

– Aladanh và khách hàng tiến hành kí kết hợp đồng.

 

Bước 3:

– Tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ đạc theo phòng ban, theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng.

– Đóng gói đồ đạc theo tiêu chuẩn.

– Vận chuyển và lắp đặt hàng hoá đã được đóng gói tới địa điểm mới.

 

Bước 4:

– Nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng.

Aladanh cam kết đền bù tài sản hỏng hóc trong quá trình vận chuyển theo giá thị trường tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

Chúng tôi sẽ làm Quý khách hài lòng về dịch vụ mà Quý khách yêu cầu.

 

Bước 5: Quy trình vận chuyển

 

Sau khi Thu An và khách hàng ký kết hợp đồng .chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển cho khách hàng theo phương pháp như sau :

 

– Phân loại đồ đạc : Theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng.

 

– Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng với độ an toàn cao nhất.

 

– Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới

tham khảo thêm tại đây

Bài viết cùng chuyên mục