Thu, 09 / 2013 3:21 am | helios

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyen van phong, chuyển nhà trọn gói. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tính, nhanh nhẹn, làm việc nhanh chóng hiệu quả và cẩn thận. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ vận chuyển đồ dùng […]

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyen van phong, chuyển nhà trọn gói. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tính, nhanh nhẹn, làm việc nhanh chóng hiệu quả và cẩn thận. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ vận chuyển đồ dùng của bạn từ văn phòng này tới văn phòng khác một cách nhanh chóng.

Công ty  chúng tôi cung cấp  dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Với phương châm “Chất lượng – Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo” .Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều trong nghề làm trong nghề dich vu chuyen van phong.

Chúng tôi cung cấp dich vu chuyen van phong trọn gói, các thao tác làm một cách nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa đường dài…. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn yên tâm và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty chúng tôi.

 

chuyen van phong

 

Quy trình vận chuyển sau khi ký kết hợp đồng:

1 .Khảo sát địa chỉ cần chuyển đi.

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, nhân viên lễ tân của chúng tôi sẽ tổng hợp lại và báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa nhân viên của mình đến địa chị chuyển đi của quý khách để tiến hành khảo sát thực tế về đia điểm và làm các tác vụ khác.

2. Thực hiên đánh giá khối lượng vận chuyển.

Qua quá trình khảo sát, nhân viên chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển, tiến hành đo đạc về kích thước, trọng lượng của số đồ cần vận chuyển, cự ly vận chuyển… để đưa ra một giải pháp vận chuyển hợp lý nhất. Và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác và hợp lý cho quý khách. Nếu bên quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành xúc tiến thương thảo và kí hợp đồng vận chuyển văn phòng .

* Đóng gói đồ đạc:

Tất cả đồ dùng trong văn phòng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và tỉ mĩ bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).

Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).

Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại riêng để bọc giấy gói và cho vào thùng carton.

Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hoá:

– Tích màu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.

– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:

Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng , trầy xước.

* Trách nhiệm:

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyen van phong chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đã khảo sát và ghi trong hợp đồng.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty Vận chuyển hàng đầu tại Việt nam và đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển (Moving services) nhà và Văn phòng trọn gói nhanh chóng , có mặt tại nhiều chi nhánh

Chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi phụ thuộc vào chúng tôi để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đáng tin cậy di chuyển có sẵn. Chúng tôi tự hào lớn trong việc cung cấp cho khách hàng một lượng lớn các dịch vụ di chuyển, bao gồm cả dịch vụ đóng gói , bảo vệ lô hàng , hướng dẫn di chuyển , danh sách kiểm tra di chuyển , và không có nghĩa vụ ước tính miễn phí di chuyển .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: :

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục