Dịch vụ đặt teabreak giá rẻ,setup tận nơi tại TPHCM

Vuông Tròn, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ teabreak trọn gói giá rẻ cho những bữa tiệc qui mô nhỏ từ 10-50 người, báo giá dịch vụ teabreak chi tiết, tối ưu từ 50.000- 150.000Vnđ/người cho khách hàng lựa chọn, tiện lợi và hiệu quả.

Giới thiệu dịch vụ teabreak giá rẻ Vuông Tròn

Tiệc teabreak (hay còn gọi là tiệc nhẹ) tại Vuông Tròn có mức giá linh hoạt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm và sự chỉn chu cho bàn tiệc.

Tiệc teabreak tại Vuông Tròn có mức giá linh hoạt với nhu cầu của khách hàng

– Báo giá dịch vụ tiệc teabreak tại Vuông Tròn

Bảng báo giá về dịch vụ teabreak của Vuông Tròn giao động từ 50.000- 150.000Vnđ/người cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình nhất.

Bên cạnh giá các món ăn trong tiệc, giá trọn gói cho dịch vụ tiệc nhẹ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như phục vụ, trang trí, thuê bàn tổ chức,.. vì vậy, quý khách hàng cần liên hệ để được Vuông Tròn tư vấn cụ thể giải pháp tiệc phù hợp tương ứng với ngân sách mình có.

Tham khảo thêm:dịch vụ teabreak giá rẻ

 Tại sao nên lựa chọn Trái Cây Vuông Tròn?

Vì sao chọn đơn vị Trái Cây Vuông Tròn?

– Vuông Tròn khẳng định thương hiệu uy tín với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường

Với quá trình hoạt động nghiêm túc, minh bạch, Vuông Tròn được FB chứng nhận tick xanh – chứng nhận đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, hữu ích cho cộng đồng.

Tick xanh trên fanpage Trái Cây Vuông Tròn

– Vuông tròn được tín nhiệm lựa chọn làm đơn vị tổ chức Đại hội Đảng 2020- 2025

Với việc được lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội Đảng, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tiệc mà Vuông Tròn đem lại.

– Vuông Tròn là đối tác lâu năm của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm tiệc teabreak lớn, nhỏ mỗi tháng, Vuông Tròn là đơn vị mang đến bàn tiệc hài lòng, đẹp mắt nhất cho bạn, setup tiệc nhanh chóng, linh hoạt và hỗ trợ khách hàng khắc phục những rủi ro, phát sinh trong tiệc.

Vuông Tròn là sự lựa chọn của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia (Grab, CGV, AIA,..)

– Quy trình làm việc rõ ràng – minh bạch – chi tiết

Vuông Tròn còn hỗ trợ khảo sát và tư vấn tại chỗ đối với tiệc quy mô lớn, hỗ trợ xuất hóa đơn trực tiếp và giao đến tận tay khách hàng sau tiệc.

Trang chủ:https://traicayvuongtron.vn/

Địa chỉ:120/33/6 Trường Chinh.P12.Tân Bình 

SDT:0909675478 – 0981823228

 

Comments are closed.