Mon, 02 / 2014 8:44 am | helios

Tham tu Ha Noi : Một khách hàng nữ xinh đẹp dáng đi uyển chuyển cách ăn mặc sành điệu tôi đã biết gia đình chị có điều kiện về kinh tế. Chị cũng chẳng ngại ngùng giấu giếm điều đó. Chị kể: Chồng chị giàu lắm. Anh là giám đốc một công ty đang làm […]

Tham tu Ha Noi : Một khách hàng nữ xinh đẹp dáng đi uyển chuyển cách ăn mặc sành điệu tôi đã biết gia đình chị có điều kiện về kinh tế. Chị cũng chẳng ngại ngùng giấu giếm điều đó. Chị kể: Chồng chị giàu lắm. Anh là giám đốc một công ty đang làm ăn rất phát đạt. Chúng tôi lấy nhau cách đây 9 năm, ngay khi chị vừa mới tốt nghiệp đại học.

“Hồi còn đi học, tôi xinh lắm. Tôi từng là á khôi của khoa du lịch. Có hai người đem lòng yêu tôi. Một là cậu sinh viên cùng lớp và hai là Hải – người mà tôi gọi là chồng bây giờ” -chị nhớ lại. Chị đem lòng yêu cậu bạn sinh viên. Còn Hải thì lại được bố mẹ chị quý mến. Ngày đó, bố mẹ chị “chấm” Hải vì thấy anh học hành tử tế mà gia đình lại co điều kiện. Mẹ chị phân tích: Nếu lấy được Hải, chị khác nào sa vào chĩnh gạo, tự nhiên được ăn sung mặc sướng. Chứ lấy cái người mà chị yêu thì vất vả cả đời.

Hồi đó, tình yêu của chị chưa đủ lớn để chị vượt qua cám dỗ vật chất. Thấy lời bố mẹ nói cũng có lý, hơn nữa chị cũng không có ác cảm gì với Hải, vậy là gật đầu. Tháng 7 chị bảo vệ tốt nghiệp thì tháng 9 họ lên xe hoa. Chị còn chưa kịp tìm được việc làm.

Hải ngỏ ý bảo chị cứ ở nhà sinh con, chăm lo nhà cửa cho anh. Với khả năng của mình, anh thừa sức nuôi một vợ với cả đàn con. Hồi đó, chị đang an nhàn quen nghĩ tới đi làm là ngại. Vì thế, chị cũng đồng ý với sự sắp đặt của chồng.

Vậy là 9 năm đã qua, hai lần sinh con, chị chưa từng một lần đi làm. Thế giới của chị chủ yếu từ nhà đến siêu thị và ngược lại. Thi thoảng, cũng có người hỏi chị có buồn không, chị thật thà bảo: Mình quen rồi, chẳng buồn tẹo nào. Chị có lẽ sẽ mãi an phận với cuộc sống không mưa nắng ấy cho tới một lần, chị nghe phong phanh tin chồng chị có lối sống không lành mạnh. Chị đến Văn Phòng Thám Tử Hà Nội được chúng tôi tư vấn và ký kết hợp đồng. Các thám tử theo sát đối tượng và thấy anh thường xuyên la cà quán xá với các đối tác. Rồi sau đó cả nhóm lại cùng đi “cải thiện”. Lúc đầu chị đã rất sốc, rất buồn, nhưng rồi chị lại tặc lưỡi, đàn ông ai chẳng vậy. Nếu không có khoản “Z” đó thì làm sao chồng chị ký được hợp đồng. Miễn là anh đừng ngược đãi vợ con là được. Nhưng, mọi chuyện đã lên tới đỉnh điểm khi đến ngày các thám tử phát hiện ra, anh đang chính thức nuôi một “em út”. Anh còn thuê nhà, mua sắm xe cộ cho cô gái đó. Họ sống với nhau không khác gì vợ chồng. Và chị đã im lặng, bất chấp cả việc những bữa “cải thiện” của anh dường như có phần nhiều hơn. Anh đi suốt đêm khuya mới về nhà. Lên giường là anh nằm vật ra, ngủ một mạch. Anh không có nhu cầu gì với chị cả. Ở cái tuổi như anh, nếu không giải quyết ở ngoài, chẳng thể ai “chay tịnh” mãi thế được. Chị lại tự nhủ: Thôi thì khuất mắt trông coi, mình không thấy coi như không có.

Tìm đến công ty thám tử chị không có ý xin lời khuyên. Với chị chúng tôi chỉ là một nơi giúp chị trút những tâm tư, ấm ức trong lòng mà chị không thể chia sẻ cùng ai. Thôi đành vậy các anh ạ. So với các cô gái qua đường kia, xét cho cùng, tôi vãn hơn họ ở danh phận chị tự an ủi mình.Xem thêm Dịch vụ dịch vụ thám tửvan phong tham tu

CÔNG TY THÁM TỬ K Địa chỉ: Số 3 – Ngõ 145/77/33 – Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0966300309

Email: [email protected]

Yahoo: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục