Mon, 11 / 2013 4:40 pm | helios

Như chúng ta đã biết đồng phục là nét văn hóa đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn phản ánh tính cách, thẩm mỹ và ảnh […]

Như chúng ta đã biết đồng phục là nét văn hóa đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn phản ánh tính cách, thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Vì thế chúng tôi luôn cho ra nhưng mẫu đồng phục dành cho dân văn phòng đẹp nhất và hợp thời trang nhất.

Dongphuconline.com  mang đến những bộ quần áo đồng phục văn phòng với thiết kế đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu …

Chúng tôi tự hào có :

  • Bộ phận sản xuất nòng cốt là những cán bộ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhân viên may mẫu 10 nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề may mặc, nhân viên sản xuất có trên 5 năm tay nghề.
  • Sản xuất theo dây chuyền khép kín với máy móc thiết bị hiện đại. Kỹ thuật may theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo đường may chắc chắn sắc sảo, sản phẩm đạt chất lượng cao về kỹ thuật cũng như  thẩm mĩ …
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế có hơn 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, sáng tạo trong công việc. Tư vấn tận tình về thiết kế, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, chọn lựa những mẫu đồng phục thiết kế đẹp, chuẩn mực, phù hợp tạo nên giá trị sản phẩm và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Hợp tác chặt chẽ lâu dài với các nhà cung cấp về nguyên liệu hàng đầu trong và ngoài nước sẵn sàng chủ động đáp ứng mọi nhu cầu về chất liệu cao cấp cho khách hàng.

Dongphuconline.com  tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng qua những sản phẩm đồng phục công sở chất lượng cao cấp nhất.

dong phuc van phong

CÔNG TY CỔ PHẨN H2T VIỆT NAM

 

Add: Số 21/226 CầuGiấy – QuanHoa – CầuGiấy – HàNội
Tel: 04 37 678910 – Fax: 04 3767 8785 – Hotline:  0945 835 586
Email: [email protected] – Website: http://dongphuconline.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục