Thu, 12 / 2013 7:23 am | helios

Đồng phục học sinh rất cần thiết đối với một môi trường sư phạm tiêu chuẩn. Nó không những tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng làm nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh […]

Đồng phục học sinh rất cần thiết đối với một môi trường sư phạm tiêu chuẩn. Nó không những tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng làm nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục học sinh phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của các học sinh, phù hợp với từng mùa trong năm.

Chất liệu vải phong phú, đa dạng màu sắc, luôn cập nhật những loại vải chất lượng thích ứng với các điều kiện riêng của các mô hình trường và phù hợp cho nhiều mẫu đồng phục học sinh có tính thời trang và độ bền cao. Đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho quí khách lựa chọn được sản phẩm đồng phục học sinh  ưng ý nhất.

Tự hào là nhà sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể và cả cá nhân trên cả nước. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiều năm qua, đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước. CÔNG TY CỔ PHẨN H2T VIỆT NAM cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.

 

 

May đồng phục học sinh, đồng phục văn phòng  tại công ty quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm. Chúng tôi hân hạnh được góp phần xây dựng một hình ảnh mới về thế hệ học trò năng động trong thế kỉ mới. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trên cả nước!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẨN H2T VIỆT NAM

Add: Số 21/226 Cầu Giấy – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 37 678910 – Fax: 04 3767 8785 – Hotline:  0945 835 586

 

Email: [email protected] – Website: http://dongphuconline.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục