Thu, 12 / 2013 7:14 am | helios

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm….Tuổi học trò chính là lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của mãi con người, là những năm tháng qua đi nhưng ta còn mãi nhớ. Một quyển lưu bút trao nhau hay đơn giản là những chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm […]

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm….Tuổi học trò chính là lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của mãi con người, là những năm tháng qua đi nhưng ta còn mãi nhớ. Một quyển lưu bút trao nhau hay đơn giản là những chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm chính là những kỉ vật vô giá của một thời hái hoa đuổi bướm ngày nào.

Chiếc áo đồng phục nhóm quả thật có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ thể hiện cho niềm kiêu hãnh của bạn khi được là 1 trong những thành viên của nhóm, thể hiện sự bình đẳng giữa mọi người mà hơn hết chiếc áo đồng phục nhóm ấy còn cho thấy được cá tính, bản sắc, đặc trưng của nhóm bạn mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Đồng phục tạo ra sự kết nối đặc biệt giữa các thành viên trong nhóm, là niềm tự hào của nhóm và sẽ là những kỉ vật đẹp đẽ dù sau này có rời xa ghế nhà trường.

 

Xuất phát từ ý nghĩa cao cả, thiêng liêng của chiếc áo đồng phục  cùng với phương châm hoạt động “Tất cả cho khách hàng” Công ty cổ phần H2T Việt Nam sẵn sàng chia sẻ, tư vấn mọi băn khoăn của bạn giúp bạn chọn đúng các sản phẩm phù hợp nhất với phong cách của nhóm mình mà lại rất phải chăng về giá cả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẨN H2T VIỆT NAM

Add: Số 21/226 Cầu Giấy – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 37 678910 – Fax: 04 3767 8785 – Hotline:  0945 835 586

Email: [email protected] – Website: http://dongphuconline.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục