Thu, 08 / 2013 9:29 am | helios

Hiện nay, tỉ lệ béo phí tăng cao, khiến cho nhiều bạn trẻ trông tuổi dậy thì bị béo rất lớn. Làm cho các bạn thiếu chút tự tin đứng trước bạn bè. Giờ thì không cần phải lo chuyện đấy . Dưới đây là thực đơn tiêu biểu để giúp bạn giảm cân hiệu […]

Hiện nay, tỉ lệ béo phí tăng cao, khiến cho nhiều bạn trẻ trông tuổi dậy thì bị béo rất lớn. Làm cho các bạn thiếu chút tự tin đứng trước bạn bè. Giờ thì không cần phải lo chuyện đấy .

Dưới đây là thực đơn tiêu biểu để giúp bạn giảm cân hiệu quả giúp lấy lại vóc dáng thon gọn trong từ 1 -2 tuần. Thực đơn này giúp giam beo nhanh và giúp tiêu tan độc tố trong cơ thể. Trong những ngày đầu áp dụng thực đơn này có thể bạn sẽ khó chịu nhưng từ từ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Súp rau

Hãy chọn cho mình những loại rau xanh thích ăn nhất để thực hiện. Chuẩn bị khoảng 2kg rau có thể nhiều loại rau như: bắp cải, bí xanh, mướp, cà rốt,…

Bạn có thể thèm cà chua vào nếu thích.

Thực hiện:

Hãy nhặt bỏ những lá úa và lá sâu rồi sau đó rửa sạch rau nhẹ nhàng tránh làm dập nát rau. Sau đó ngâm rau trong nước muối khoảng 30 phút để loại bỏ độc tố rồi rửa lại một lần nữa trước khi chế biến.

Xắt rau thành những đoàn nhỏ rồi cho vào nồi đổ nước xấp xỉ bắc lên bếp đun lửa lớn trong vòng 10 phút sau đó để lửa nhỏ cho đến khi rau nhừ.ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngxét tuyển học bạ THPT.

Hình ảnh người mẫu Ngọc Huyền sau khi giảm cân

Sau đó bạn hãy cho gia vị vào sao cho vừa khẩu vị của bạn nếu có thể ăn cay thì bạn có thể bỏ ớt vào vì nó rất tốt.

Món súp này bạn có thể ăn bất cứ lúc nào bạn thích hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy đói bụng ngay cả khi buổi tối vì món súp này chứa nhiều chất xơ, ít calo và không có chất béo vừa giúp cho cơ thể no vừa cung cấp lượng calo vào để cơ thể hoạt động.

Bạn cũng có thẻ thay thế món súp rau bằng món súp trái cây để thực hiện.

Nếu bạn đói và muốn lấp đầy bao tử của mình bằng trái cây thì sau đây là một số loại trái cây hữu ích giúp cho bạn chống đói mà không sợ tăng cân. Các loại trái cây như: bưởi, táo, dưa leo, sơ ri, cà chua, cà rốt. Bạn có thể ăn thoải mái những loại trái cây này nếu như bạn thích hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Nên tránh xa những loại trái cây ngọt vì nó sẽ cung cấp lượng đường vào cơ thể.

Bài viết cùng chuyên mục