Fri, 05 / 2014 4:27 am | helios

tủ combiner box 14 strings hóa chất soda bằng lái xe mỹ hóa chất polymer Sarah Thistlewaite, một bà mẹ sống tại Ohio (Mỹ) có một món quà rất đặc biệt cho Ngày của Mẹ: Hai bé gái song sinh của chị đã nắm tay nhau khi chào đời. Khi được đưa ra khỏi bụng mẹ, […]

Sarah Thistlewaite, một bà mẹ sống tại Ohio (Mỹ) có một món quà rất đặc biệt cho Ngày của Mẹ: Hai bé gái song sinh của chị đã nắm tay nhau khi chào đời.
be-song-sinh-7620-1400062323.jpg

Khi được đưa ra khỏi bụng mẹ, hai bé nắm chặt tay nhau. Ảnh: abcnews

Liên kết quảng cáo: vat lieu bao on

Hai bé gái Jenna và Jillian là trường hợp song sinh thai cùng túi ối hiếm hoi. Điều đó cũng có nghĩa là hai bé đã thường xuyên liên lạc trong suốt thời gian ở trong bụng mẹ.

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Chị Thistlewaite phải nhập viện trước ngày sinh gần hai tháng để cặp song sinh được theo dõi cẩn thận hơn, do những cặp song sinh cùng túi ối có thể dễ dàng bị vướng vào dây rốn của nhau. "Đó là một thời kỳ đầy khó khăn và căng thẳng. Tôi phải thường xuyên theo dõi nhịp tim xem có biến chứng gì hay không. Tôi cũng phải siêu âm mỗi tuần", Thistlewaite nói với ABCNews ads: tuyển sinh cao đẳng dược hà nội, cao đẳng y tế hà nộicao đẳng dược phú thọ xét tuyển học bạ thpt.

May mắn là cuối tuần trước, hai cô bé đã chào đời khỏe mạnh khi thai ở tuần thứ 33. Bác sĩ chỉ định mổ bởi nếu để hai đứa trẻ phát triển lớn quá, chúng sẽ càng có nhiều nguy cơ vướng víu vào nhau. Khi các cô bé chào đời, các bác sĩ đã đặt chúng lên một tấm đệm để Thistlewaite và chồng cô có thể nhìn thấy. Thật diệu kỳ, hai đứa trẻ sơ sinh đang nắm tay nhau rất chặt.

"Tôi không thể tả được cảm giác của mình lúc đó. Tôi đã khóc", Thistlewwaite cho biết.

Các bé khi sinh khỏe mạnh, tuy nhiên hôm sau lại gặp một số vấn đề hô hấp. Vì vậy các bé đã được chuyển đến khoa sơ sinh của bệnh viện Nhi Akron. Ngoài 2 bé gái sinh đôi, chị Thistlewaite còn một cậu con trai 15 tháng tuổi. Vào Ngày của Mẹ, Thistlewaite đã đưa con trai đến gặp các em gái mới sinh. Đây là lần đầu tiên cả gia đình cô được ở chung một phòng.

Kim Kim (Theo Abcnews

Bài viết cùng chuyên mục