Tue, 12 / 2013 9:57 am | helios

Chuyển nhà chuyển văn phòng không hề khó khăn nhưng đòi hỏi người chuyển phải cẩn thận tỉ mỉ và có thời gian sắp xếp đồ đạc Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc chuyển văn phòng là một việc quan trọng, vì vậy có nên chuyển văn phòng không là một điều rất […]

Chuyển nhà chuyển văn phòng không hề khó khăn nhưng đòi hỏi người chuyển phải cẩn thận tỉ mỉ và có thời gian sắp xếp đồ đạc

Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc

chuyển văn phòng là một việc quan trọng, vì vậy có nên chuyển văn phòng không là một điều rất quan trọng cho mỗi công ty. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số ý kiên cho quý khách tham khảo để biết được có nên chuyển văn phòng hay không? Và điều cần thiết cho việc chuyển văn phòng vàchuyen nha tron goi là những gì?

chuyen van phong

1. Nên chuyển văn phòng hay không?

Nếu công ty bạn đang làm ăn tốt nhưng vì tạm thời do suy thoái kinh tế mà doanh thu thấp đi hoặc kiếm tiền khó khăn hơn thì đừng vội chuyển văn phòng nhé. Biết đâu, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều hợp đồng béo bở đấy.

Còn nếu bạn liên tiếp làm ăn thua lỗ thì có lẽ bạn nên xem xét lại địa hình công ty mình đang “ngự trị” và nghĩ đến việc gọi điện cho dịch vụ chuyển văn phòng.

chuyen van phong

2. Ba yếu tố chọn nơi chuyển văn phòng

Trong kinh doanh, cái quan trọng là bạn chọn được nơi “án ngữ” tốt, có sự kết hợp của 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Được một nơi làm việc như vậy thì bạn chẳng khác gì một ông vua chọn được đất long mạch.

+ Thiên thời: Bạn thấy văn phòng kia rất đẹp, rất thoáng và có khả năng phát triển nhưng lại sợ nó quá đắt nên không dám thuê. Nhưng chỉ vài năm sau, giá của văn phòng đó đắt gấp 10 lần và công ty đó làm ăn lãi vài trăm tỷ/tháng. Đó chính là gặp thời. Cơ hội trời cho. Nói như vậy để bạn biết cách nắm giữ cơ hội. Hãy cứ chọn những cái có lợi cho sự phát triển ban đầu của bạn, bạn sẽ thu lại gấp nhiều lần.

+ Địa lợi: Bạn nên chọn văn phòng mới ở nơi có đường giao thông đi lại thuận tiện, có nhiều đường đổ về, nơi nào cũng đi qua và nhìn thấy. Xung quanh công ty cần thông thoáng, rộng rãi, tạo cảm giác phóng khoáng, xanh, sạch, đẹp

+ Nhân hòa: Bạn cần chọn nơi nào đông dân cư. Nếu là những mặt hàng cao cấp thì cần ở thành phố lớn.

chuyen van phong

Những nơi tốt mà tưởng không tốt. Những nơi không tốt mà lại cứ nghĩ là tốt sẽ khiến sự nghiệp kinh doanh của bạn gặp nhiều sóng gió. Nếu bạn đang ở một nơi thiên thời, địa lợi, nhân hòa nhưng tạm thời bị sa sút thì đừng nản lòng mà vội chuyển đi nhé.

Còn nếu bạn đang muốn chọn được một nơi lý tưởng, nhưng giá phòng thuê có đắt hơn một chút thì cũng hãy mạnh dạn chọn lựa. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.  Hãy đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ luôn luôn an tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, vậy nên quý khách hàng sẽ không cần lo lắng mất mát hay hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển.

 

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An với các dịch vụ chuyen nha tron goi, lau kính công nghiệp,lau thảm dọn phòng …

Bài viết cùng chuyên mục