Mon, 10 / 2013 9:07 am | helios

Trong nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng thì ban ghe van phong là vật dụng cần thiết và không thể thiếu. Tùy điều kiện kinh tế, đặc thù loại hình kinh doanh cũng như phong thủy mỗi nơi khác nhau mà việc chọn bàn ghế cho văn phòng làm việc […]

Trong nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng thì ban ghe van phong là vật dụng cần thiết và không thể thiếu. Tùy điều kiện kinh tế, đặc thù loại hình kinh doanh cũng như phong thủy mỗi nơi khác nhau mà việc chọn bàn ghế cho văn phòng làm việc cũng khác nhau rất nhiều. Việc chọn bàn ghế văn phòng đòi hỏi sự tin ý, có con mắt nghệ thuật cũng như tâm linh.

Sự quan trọng của ghế văn phòng
Một ngày với 8 giờ làm việc tại cơ quan, ngoài bàn làm việc và máy tính của bạn thì chiếc ghế bạn ngồi là thứ không thể thiếu và có vai trò cực kỳ quan trọng. Chọn mua một chiếc ghe van phong nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn biết rằng chiếc ghế quyết định sự thoải mái của mình ít nhất 1/3 thời gian mỗi ngày trong hàng chục năm của cuộc đời, hẳn bạn sẽ cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lựa chọn ghế văn phòng phù hợp

Tính năng ghế
Đối với dân văn phòng, chiếc ghế xoay là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Một bộ bàn ghế văn phòng thích hợp sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt ngày làm việc. Đệm tựa lưng làm bằng nỉ giúp bạn có tư thế ngồi đúng cũng như dễ chịu khi đang làm việc. Các mẫu lưng ghế khác nhau (ghế lưng cao, ghế lưng trung…) phù hợp với vóc dáng, và tư thế ngồi hàng ngày của bạn. Chân ghế với các bánh xe linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển ra khỏi chỗ ngồi mà không cần rời khỏi ghế. Chiều cao của ghế có thể thay đổi tương ứng với chiều cao của bàn làm việc mà bạn đang ngồi.

 

ban ghe van phong

Bàn lãnh đạoDT1890H25
Mặt bàn lượn cong, trên mặt có tấm PVC  trang trí tạo sự sang trọng cho sản phẩm
Yếm bàn ghép hộp lượn cong soi chỉ hình quả trám tạo điểm nhấn
Chân bàn gỗ hộp 

Màu sắc, kiểu dáng ghế
Màu sắc, kiểu dáng cũng rất quan trọng khi bạn lựa chọn 1 chiếc ghế. Ghế văn phòng không phải là sản phẩm bạn thường xuyên thay đổi do đó lựa chọn một chiếc ghế phù hợp về màu sắc, kiểu dáng với sở thích của bản thân cũng như ăn tông, đồng điệu với thiết kế của cả phòng làm việc là một việc hết sức khó khăn. Các bạn trẻ có xu hướng chọn các màu sắc nổi bật, các chi tiết trang trí cách điệu, hoa văn để làm nội bật cá tính của bản thân trong khi đó kiểu dáng lại thường chọn các mẫu ghế có tính đơn giản, năng động như ghế lưới, ghế xoay… Với những người không còn trẻ thì thường chọn các mầu sắc trung tính đến màu trầm, nhấn mạnh tính nhã nhặn, trang trọng. Tương ứng với đó họ cũng sẽ chú ý chọn các mẫu ghế có thiết kế cầu kỳ và có chất liệu cao cấp hơn như ghế đệm da… qua đó khẳng định vị trí, vai trò của bản thân trong công việc.

Phong thuỷ và các yếu tố khác

Phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn chiếc ghe van phong. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc ghế phù hợp.

Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc ghe van phong phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Ghế văn phòng Minh Phát
Các sản phẩm ghế văn phòng, ghế làm việc của Hòa Phát được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện làm việc trong văn phòng Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.
Thông tin xem thêm tại: gia sach thu vien , tại đây hoặc đây
Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn ghe van phong, phù hợp hay băn khoăn những tiện ích của nó hãy gọi cho chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26 Phố Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04 35 668 003    –    Fax: 04 35 668 004    –    Mobile: 0943 966 304

Quảng cáo: ghế sofa | ghe phong hop | xe everest | xe escape

Bài viết cùng chuyên mục