Wed, 11 / 2013 9:30 am | helios

Những yếu tố cần lưu ý khi chuyen van phong Do nhu cầu công việc cũng như các yêu tố bên ngoài tác động khiến bạn có ý định chuyển văn phòng làm viêc của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi có ý định chuyển văn phòng vì nó có thể ảnh hưởng lớn […]

Những yếu tố cần lưu ý khi chuyen van phong

Do nhu cầu công việc cũng như các yêu tố bên ngoài tác động khiến bạn có ý định chuyển văn phòng làm viêc của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi có ý định chuyển văn phòng vì nó có thể ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của bạn,

1. Nên chuyển văn phòng hay không?

Nếu công ty bạn đang làm ăn tốt nhưng vì tạm thời do suy thoái kinh tế mà doanh thu thấp đi hoặc kiếm tiền khó khăn hơn thì đừng vội chuyển văn phòng nhé. Biết đâu, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều hợp đồng béo bở đấy.

chuyen van phong

Còn nếu bạn liên tiếp làm ăn thua lỗ thì có lẽ bạn nên xem xét lại địa hình công ty mình đang “ngự trị” và nghĩ đến việc gọi điện cho dịch vụ chuyển văn phòng.

2. Ba yếu tố chọn nơi chuyen van phong

Trong kinh doanh, cái quan trọng là bạn chọn được nơi “án ngữ” tốt, có sự kết hợp của 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Được một nơi làm việc như vậy thì bạn chẳng khác gì một ông vua chọn được đất long mạch.

+ Thiên thời: Bạn thấy văn phòng kia rất đẹp, rất thoáng và có khả năng phát triển nhưng lại sợ nó quá đắt nên không dám thuê. Nhưng chỉ vài năm sau, giá của văn phòng đó đắt gấp 10 lần và công ty đó làm ăn lãi vài trăm tỷ/ tháng. Đó chính là gặp thời. Cơ hội trời cho. Nói như vậy để bạn biết cách nắm giữ cơ hội. Hãy cứ chọn những cái có lợi cho sự phát triển ban đầu của bạn, bạn sẽ thu lại gấp nhiều lần.

+ Địa lợi: Bạn nên chọn văn phòng mới ở nơi có đường giao thông đi lại thuận tiện, có nhiều đường đổ về, nơi nào cũng đi qua và nhìn thấy. Xung quanh công ty cần thông thoáng, rộng rãi, tạo cảm giác phóng khoáng, xanh, sạch, đẹp

+ Nhân hòa: Bạn cần chọn nơi nào đông dân cư. Nếu là những mặt hàng cao cấp thì cần ở thành phố lớn.

chuyen van phong

Những nơi tốt mà tưởng không tốt. Những nơi không tốt mà lại cứ nghĩ là tốt sẽ khiến sự nghiệp kinh doanh của bạn gặp nhiều sóng gió. Nếu bạn đang ở một nơi thiên thời, địa lợi, nhân hòa nhưng tạm thời bị sa sút thì đừng nản lòng mà vội chuyển đi nhé. Còn nếu bạn đang muốn chọn được một nơi lý tưởng, nhưng giá phòng thuê có đắt hơn một chút thì cũng hãy mạnh dạn chọn lựa. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. 

Chúng tôi hi vọng những góp ý trên sẽ giúp ích cho bạn khi có ý định chuyển văn phòng. Khi bạn đã quyết định chuyển văn phòng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty vận tải Thu An. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện công việc còn lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :vantaithuan.com/

Nguồn: internet

Bài viết cùng chuyên mục