Wed, 10 / 2013 8:50 am | helios

Mách nhỏ bí quyết đóng gói đồ đạc khi chuyen nha Công việc đóng gói đồ đạc tưởng chừng như đơn giản nhưng để đóng gói đồ đạc sao cho an toàn thì không phải ai cũng biết , nếu bạn chuẩn bị chuyển nhà và dù đã thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói […]

Mách nhỏ bí quyết đóng gói đồ đạc khi chuyen nha

Công việc đóng gói đồ đạc tưởng chừng như đơn giản nhưng để đóng gói đồ đạc sao cho an toàn thì không phải ai cũng biết , nếu bạn chuẩn bị chuyển nhà và dù đã thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì những vật dụng cá nhân và các đồ đạc nhỏ đễ vỡ bạn để làm cảnh trên bàn làm việc thì bạn nên tự tay đóng gói và tự mình mang đi. Tuy nhiê, công việc này bạn phải làm như thế nào để lúc vận chuyện không bị hư hỏng hay thất lac. Công ty Thu An chúng tôi xin mách nhỏ cho các bạn một số mẹo nhỏ.

chuyen nha

Chuyển nhà Thu An

Một vài mẹo nhỏ trong việc đóng gói đồ đạc cá nhân dễ vỡ để không bị mất và hư hại:

Các đồ dùng như chất liệu thủy tinh dễ vỡ như tượng , cóc thủy tinh sứ trang trí dễ vỡ , tranh ảnh thì bạn dùng tấm bọt khí giấy báo gói kỹ lưỡng rồi xếp vào thùng giấy có phân chia vách ngăn chuyên dùng có bán trên thị trường.

Với các chai lọ chứa chất lỏng như nước hoa … bạn phải dán kín hoặc dùng nút đóng chặt rồi đặt vào túi không thấm nước, để vào các hộp có vách ngăn hoặc chèn giữa các vật có độ đàn hồi cao , tránh xê dịch đồ dùng.

Với các loại giấy tờ quan trọng các tranh ảnh bản đồ giấy khen bản vẻ quan trọng thì bạn cuộn lại rồi cho vào ống nước nhựa hoặc cho vào hộp giấy. 

 

Những vật dụng đựng này bạn có thể mua hoặc nói với bên dịch vụ vận chuyen nha hay bất cứ cửa hàng bán dụng cụ chuyển nhà nào.

Công ty Thu An chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội , với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin cam đoan rằng, quý khách hoàn toàn có thể an tâm ở dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục