Thu, 12 / 2013 9:23 am | helios

Công Ty Cổ Phần H2T Việt Nam được biết đến trên thị trường may mặc với tự hào là đơn vị mang tới các sản phẩm đồng phục chất lượng cao,như đồng phục văn phòng, đồng phục lớp,đồng phục công sở….các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất […]

Công Ty Cổ Phần H2T Việt Nam được biết đến trên thị trường may mặc với tự hào là đơn vị mang tới các sản phẩm đồng phục chất lượng cao,như đồng phục văn phòng, đồng phục lớp,đồng phục công sở….các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các đơn vị, công ty, tổ chức về may đồng phục.

 

Hiện nay H2T đã và đang trở thành nhà cung ứng hàng đầu về sản phẩm , dịch vụ may đồng phục cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực :Ngân hàng , bưu chính , điện lực , bệnh viện nhà hàng khách sạn , trường học , đồng phục văn phòng , công sở cho các công ty lớn nhỏ , đồng phục bảo hộ lao đồng thuộc các ngành xây dựng , cơ khí , sản xuất công nghiệp nhẹ .

dong phuc lop

Sản phẩm của H2T là những sản phẩm chất lượng, độc đáo, nhiều chất liệu màu sắc đa dạng, đáp ứng với hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Chúng tôi cam kết mang đến mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục hợp thời trang với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi vượt trội. Với phương châm “Đồng phục như ý, Cần hàng có ngay”, chúng tôi nhận tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

dong phuc lop

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần H2T Việt Nam

Add: Số 21/226 Cầu Giay- Quan Hoa- Cầu Giay- Hà Nội

Tel: 04 37678910- Fax: 04 37678785- Hotline: 0945 835 586

Email:[email protected] Wedsite: http://dongphuconline.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục