Tue, 12 / 2013 7:33 am | helios

Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao của các hộ gia đình khi tìm được một ngôi nhà tiện nghi, công ty vận tải Thu An chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng Với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ chuyen nha tốt, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ […]

Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao của các hộ gia đình khi tìm được một ngôi nhà tiện nghi, công ty vận tải Thu An chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng Với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ chuyen nha tốt, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc với qui trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách

chuyen nha tron goi

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI THỰC HIÊN VẬN CHUYỂN.

Chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo thời gian và địa điểm như đã cam kết theo hợp đồng với khách hang thực hiện đóng gói đồ đạc sau khi đã kiểm kê tài sản. Đơn vị vận chuyển chúng tôi phân ra nhiều tổ đội có những chuyên môn khác nhau để đảm nhiệm nhiều hạng mục tài sản khác nhau.

– Tổ đóng gói tài sản

Tổ này sẽ nhận nhiệm vụ thực hiện đóng gói, phân loại các loại tài sản có độ phức tạp thấp, đồ dễ vỡ, thu các loại rèm, mành, biện hiệu…. và đóng hộp

– Tổ phục trách kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh.

Các loại thiết bị điện tử điện lạnh được tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật không gây hỏng hóc trầy xước. sau khi đc tháo dỡ sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản và đánh số để không gây nhầm lẫn Đối với công ty: Các loại thiết bị viễn thông công nghệ cao tổ đội kỹ thuật sẽ đảm nhận tháo dỡ theo đúng quy trình không gây hỏng hóc và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến văn phòng mới.

chuyen nha tron goi

QUY TRÌNH NGIÊM THU THANH TOÁN HỢP ĐỒNG.

Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản. công ty chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng Kiểm tra quy trình vận chuyên đúng tiến độ, không tổn thất hư hỏng 2 bên sẽ tiến hành thanh toán theo đúng như đã thống nhất trong hợp đồng .

TỔN THẤT.

Quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100%(tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại) .

Chúng tôi xin cam đoan rằng, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng tổn thất hay mất mát trong quá trình vận chuyển. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THU AN chuyên các dịch vụ chuyển nhà,chuyen nha tron goi chuyển văn phòng

Chúng tôi sẽ đến ngay khi bạn cần 

Bài viết cùng chuyên mục