Fri, 03 / 2014 7:01 am | trinhtram

thông tắc cống sơn la Cùng chiêm ngưỡng những khách sạn kỳ lạ nhất thế giới: Mihir Garh, Rajasthan. Khách sạn bao gồm các pháo đài lộng lẫy cô lập giữa sa mạc. Mihir Garth trông giống một lâu đài cát khổng lồ với nghệ thuật kiến trúc khác lạ duy nhất trên thế giới. […]

Cùng chiêm ngưỡng những khách sạn kỳ lạ nhất thế giới:Mihir Garh
Mihir Garh, Rajasthan. Khách sạn bao gồm các pháo đài lộng lẫy cô lập giữa sa mạc. Mihir Garth trông giống một lâu đài cát khổng lồ với nghệ thuật kiến trúc khác lạ duy nhất trên thế giới.

Baobab
Baobab, Botswana. Hành tinh Baobab, Botswana là các túp lều mùa đông với các bức tường được trang trí theo phong cách truyền thống Botswana và màu sắc là các sắc tố tự nhiên được làm từ những tổ mối trong rừng.

Prendiparte
Prendiparte B & B, Bologna, Ý. Khách sạn được xây dựng như một tòa nhà trung cổ cao tầng ẩn giấu sự lãng mạn. Torre Prendiparte không giống bất cứ nơi đâu vì là nhà tù cổ xưa vẫn còn lại các graffiti được sáng tạo bởi các tù nhân trên các bức tường dày 2m.

Qasr al Sarab
 Qasr al Sarab, UAE. Nằm trên những bãi cát dịch chuyển, Qasr Al Sarab xuất hiện là một sự độc đáo ở sa mạc bên cạnh các khu phố rộng lớn của các tiểu vương quốc Ả Rập. Các phòng kết cấu theo kiến trúc Ả Rập với điêu khắc Hồi giáo và trang trí các loại vải xa xỉ bên trong.

Cradle Mountain Lodge
Cradle Mountain Lodge, Tasmania, Úc. Peppers Cradle Mountain Lodge nằm sâu trong những cánh rừng già sẽ khiến cho du khách tận hưởng vùng hoang dã của Tasmania, ngắm nhìn các loài động vật đăc trưng nước Úc như chuột túi wallabies và các loài gấu túi Úc.

Nguồn: vietbao

Bài viết cùng chuyên mục