Thu, 09 / 2013 4:24 pm | helios

Phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt mõi. Vì thế mà gia chủ rất chăm chút cho những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp. Hẳn là bạn cũng muốn sau một ngày làm việc mệt nhọc khi về nhà nghỉ ngơi thì sẽ có một căn phòng vừa ý.Điều này […]

Phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt mõi. Vì thế mà gia chủ rất chăm chút cho những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp. Hẳn là bạn cũng muốn sau một ngày làm việc mệt nhọc khi về nhà nghỉ ngơi thì sẽ có một căn phòng vừa ý.Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và tâm trạng của bạn.

Thấu hiểu được điều đó công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thiết kế nội thất cho phòng ngủ với các mẫu nội thất phòng ngủ từ hiện đại, sang trọng đến cổ điển mạng đậm phong cách Á Đông. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình bằng gỗ: Tủ quần áo, gường ngủ, bàn trang điểm, kệ đầu giường, phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ.

Đối với một phòng ngủ bất kỳ, chiếc giường chính là ấn tượng đầu tiên và lớn nhất về phong cách của với bất cứ ai khi nhìn thấy nó. Chính vì thế, bạn cần tìm thấy một chiếc giường tốt nhất không chỉ về mặt chi phí, chất lượng mà còn là về thẩm mỹ và phong cách,…để có thể hoàn toàn hài lòng khi đặt nó trong phòng ngủ của bạn.

 

    Để tìm được một chiếc giường tối ưu về các mặt cho phòng ngủ của bạn thì điều đó đòi hỏi một số nỗ lực không nhỏ từ các nhà thiết kế. Hầu hết các phòng ngủ đều có một tủ quần áo, có thể có đèn ngủ đứng, cũng có thể có bàn làm việc hay phòng tắm. Thậm chí một số phòng ngủ kết nối với ban công để có được khung cảnh thoáng mát và tự do – 1 phòng ngủ có “view” đẹp. Và phong cách của những đồ nội thất khác cũng sẽ dựa trên phong cách của chiếc giường. Nên sẽ có thêm một điều quan trọng nữa là, những chuyên môn được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ các nhà thiết kế sẽ giúp bạn có được một phòng ngủ hoàn hảo.
     Khi cảm thấy đã mệt mỏi với những hoạt động trong ngày của bạn, thì không một động lực nào có thể thúc giục bạn về nhà thật nhanh hơn là nghĩ đến một phòng ngủ tiện nghi, thoải mái ở nhà và trên hết là được ngả lưng trên chiếc giường êm ái. Là một phòng quan trọng nhất trong nhà, trang trí phòng ngủ cần  phải được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho đến khâu mua sắm đồ đạc, lý do đơn giản, vì nó là phòng bạn sẽ ở trong đó với thời gian nhiều nhất cùng với mục đích duy nhất là để thư giãn và nghỉ ngơi tái tạo năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo. Và bây giờ, chúng tôi muốn giúp bạn trang trí phòng ngủ để nó sẽ trở thành một nơi thư giãn đúng nghĩa.

Sẽ có các bước cơ bản mà bạn bắt buộc phải tuân theo:

1. Chọn màu sắc phù hợp cho nội thất phòng ngủ của bạn.
2. Lựa chọn một chiếc giường hợp lý nhất về các mặt: phong cách, thẩm mỹ, chất lượng, chi phí,…
3. Chọn màu sắc hay họa tiết của giấy dán tường phòng ngủ của bạn.
4. Chọn loại ván sàn phù hợp cho phòng ngủ.
5. Chọn ánh sáng là bước quan trọng cuối cùng và nó tùy thuộc vào phong cách hay các công năng mà phòng ngủ của bạn sở hữu.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các đồ nội thất trong phòng ngủ như Giường
Tủ quần áo
Bàn phấn
Tapdluy
Kệ Tivi – Kệ để đồ
     Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có một phòng ngủ vừa ý nhất chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn thiết kế để bạ có một phòng ngủ tuyệt vời nhất giúp bạn tiêu tan những mệt nhọc có được một giấc ngủ tuyệt vời

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY C PHN NI THT MINH PHÁT VIT NAM

Đa ch: S 26 Ph Lê Trng Tn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Ni
Tel: 04 35 668 003    –    Fax: 04 35 668 004    –    Mobile: 0943 966 304
Email: [email protected] – Website: http://noithatminhphat.vn

nguồn: affevietnam

Bài viết cùng chuyên mục