Wed, 10 / 2013 7:27 am | helios

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà hoặc nhà xưởng mới việc đầu tiên bạn nghĩ tới đó chính là phá vỡ những công trình cũ đi để xây dựng cái mới trên nền đó. Đương nhiên công việc đó bạn không thể nào làm được mà phải nhở sự can thiệp của các […]

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà hoặc nhà xưởng mới việc đầu tiên bạn nghĩ tới đó chính là phá vỡ những công trình cũ đi để xây dựng cái mới trên nền đó. Đương nhiên công việc đó bạn không thể nào làm được mà phải nhở sự can thiệp của các dịch vụ tháo dỡ công trình. Công ty HELIOS chúng tôi nhận thi công phá dỡ các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, nhận thi công san lấp mặt bằng cụ thể:

1/ Phá dỡ công trình dân dụng:

Gồm các loại nhà ở gia đình riêng lẻ, nhà văn phòng, nhà cao tầng, chung cư cũ,…

–    Tháo dỡ mái tôn, xà gồ vì kèo.

–    Tháo dỡ các  loại cửa: cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm kính,…

–    Tháo dỡ các  thiết bị trong nhà.

–    Phá dỡ kết cấu tường bao che, tường chịu lực.

–    Phá dỡ kết cấu sàn BTCT, cột, dầm BTCT.

–    Đào bỏ kết cấu móng BTCT.

–    Vận chuyển phế thải.

–    Hoàn trả mặt bằng xây dựng.

pha do cong trinh

2/ Phá dỡ nhà  công nghiệp:

Gồm các loại nhà công nghiệp kết cấu bê tông cốt thép, hoặc nhà kết cấu thép tiền chế, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho,…

–    Tháo dỡ phần mái nhà công nghiệp: mái tôn, mái nhà tiền chế.

–    Tháo dỡ  kết cấu mái  các kết cấu xà gồ, vì kèo thép.

–    Tháo dỡ cột thép,  dầm thép.

–    Đào bỏ hệ móng nhà công nghiệp.

3/ Tháo dỡ Hoàn trả mặt bằng văn phòng.

Chúng tôi chuyên nhận thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng bao gồm các tất cả các phần việc phải thi công để hoàn trả lại mặt bằng nguyên trạng trước khi bàn giao lại cho toà nhà, ví dụ:

– THáo dỡ hệ thống trần, vách thạch cao, vách kính.

– Tháo dỡ hệ thống cửa gỗ, kính,.. vách gỗ.

– Bóc thảm trải sàn.

– Đi lại hệ thống điện.

– Lát lại nền.

– Và nhiều công việc khác,..

pha do cong trinh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có những máy móc hỗ trọ hiện đại công việc của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

Website : http://suanha24h.net

 

Note 1:>>Cách chọn dây nhảy quang

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

Dây nhảy quang FC/APC – FC/UPC: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các lắp đặt ở nhà, các mạng diện rộng (WANs).

Nhà sản xuất: HDTELECOM.

Quý khách chú ý rằng đây chỉ là một trong những loại dây nhảy quang mà chúng tôi đang cung cấp. Khi đến với công ty chúng tôi quý khách còn có thể tìm thấy nhiều loại dây nhảy quang hơn nữa.

Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.

Note 2 :

Với  thời đại ngày càng phát triển thi các dịch vụ phục vụ cho con người cũng phát triển theo. Trước kia muốn chuyển nhà thì gia đình bạn phải lục đục thu dọn từ nhiều ngày trước nhưng giờ đây với những dịch vụ chuyển nhà nổi lên thì công việc đó sẽ được giải quyết hết trong một ngày.

Mỗi lần chuyển nhà là một công việc mà khiến rất nhiều ngừời phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức của từng thành viên trong gia đình, vì không chuyên nghiệp nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình (lắp đặt sai kỹ thuật,  vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồng hề, thiếu phương tiện vận chuyển, vv…). 

chuyen nha tron goi

Trong xu thế nhịp sống hiện đại đang dần đưa cuộc sống con người đi lên, nhu cầu nhà ở, đi lại và cần có văn phòng công ty hiện đại để phù hợp với xu thế mới của thời đại. Tìm được  nhà ở , văn phòng như ý đã khó. Để tìm được một công ty phát triển dịch vụ vận chuyển uy tín có trách nhiệm còn khó hơn. 

Hãy tìm đến dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn gia đình bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi để chúng tôi giúp các bạn chuyển nhà – chuyen van phong tới một nơi ở mới.

Bài viết cùng chuyên mục