Mon, 10 / 2013 7:52 am | helios

Ở Việt Nam công tác phá dỡ công trình xây dựng cũ chưa được coi trọng, vì vậy dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cũ, tháo dỡ nhà xưởng cũng chưa được đầu tư đúng mức. Đa số các đơn vị thi công là manh mún nhỏ lẻ, trang thiết bị thi công chủ yếu là thủ […]

Ở Việt Nam công tác phá dỡ công trình xây dựng cũ chưa được coi trọng, vì vậy dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cũ, tháo dỡ nhà xưởng cũng chưa được đầu tư đúng mức. Đa số các đơn vị thi công là manh mún nhỏ lẻ, trang thiết bị thi công chủ yếu là thủ công. Kỹ thuật phá dỡ chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và sức người là chính. Nên chất lượng, tiến độ, an toàn khi thi công là tương đối thấp. 

Trong đầu tư xây dựng các dự án, dù quy mô là nhỏ hay lớn thì việc thành công của nó không thể không nhắc đến việc phá dỡ công trình xây dựng cũ  đang hiện hữu trên đất sao cho tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được an toàn.

1. Tiến độ dự án:

– Để đảm bảo tiến độ cho các dự án xây dựng mới thì việc phá dỡ công trình cũ cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Trong đó công việc chọn nhà thầu phá dỡ có đủ năng lực cũng không kém phần quan trọng. Yêu cầu đơn vị thi công phải sắp xếp số lượng nhân công và thiết bị đảm bảo thi công nhanh nhất và an toàn nhất.

– Để làm được việc này thì nhà thầu phá dỡ công trình cần nghiên cứu kỹ kết cấu công trình, tổng khối lượng cụ thể và thời gian yêu cầu hoàn thành từ phía chủ đầu tư để tính toán phù hợp nhất.

pha do cong trinh

2. Đảm bảo sinh hoạt bình thường cho người dân

– Có những công trình, việc phá dỡ  được chia làm nhiều giai đoạn, tức là sẽ phá dỡ một phần công trình trước và sau khi xây dựng xong thì mới phá dỡ tiếp phần công trình còn lại. Chúng ta có thể thấy trường hợp này tại các trung tâm hành chính, bệnh viện và trường học.

– Chính sự phức tạp đó mà yêu cầu đơn vị thi công phải đảm bảo một số yêu cầu tối thiểu như: giảm lượng bụi và tiếng ồn.

3. Đảm bảo chất lượng của dự án

– Khi việc phá dỡ công trình được đảm bảo tốt và hoàn thành đúng tiến độ sẽ góp phần không nhỏ vào chất lượng của dự án. Một dự án tốt là khi có được sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt trong đó chuẩn bị mặt bằng cũng là yếu tố then chốt.

Muốn xây tốt thì phải phá tốt đó là phương châm mà những người làm trong nghành xây dựng hay truyền tai nhau. Bất kể là công đoạn nào đi chăng nữa thì nó đều có tầm cỡ quan trọng khác nhau.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

 

Note 1:>>Cách chọn dây nhảy quang

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

Dây nhảy quang FC/APC – FC/UPC: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các lắp đặt ở nhà, các mạng diện rộng (WANs).

day nhay quang

Nhà sản xuất: HDTELECOM.

Quý khách chú ý rằng đây chỉ là một trong những loại dây nhảy quang mà chúng tôi đang cung cấp. Khi đến với công ty chúng toi quý khách còn có thể tìm thấy nhiều loại dây nhảy quang hơn nữa.

Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.

Note 2 :

Với  thời đại ngày càng phát triển thi các dịch vụ phục vụ cho con người cũng phát triển theo. Trước kia muốn chuyển nhà thì gia đình bạn phải lục đục thu dọn từ nhiều ngày trước nhưng giờ đây với những dịch vụ chuyển nhà nổi lên thì công việc đó sẽ được giải quyết hết trong một ngày.

Mỗi lần chuyển nhà là một công việc mà khiến rất nhiều ngừời phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức của từng thành viên trong gia đình, vì không chuyên nghiệp nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình (lắp đặt sai kỹ thuật,  vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồng hề, thiếu phương tiện vận chuyển, vv…). 

Trong xu thế nhịp sống hiện đại đang dần đưa cuộc sống con người đi lên, nhu cầu nhà ở, đi lại và cần có văn phòng công ty hiện đại để phù hợp với xu thế mới của thời đại. Tìm được  nhà ở , văn phòng như ý đã khó. Để tìm được một công ty phát triển dịch vụ vận chuyển uy tín có trách nhiệm còn khó hơn. Các bước chuyển nhà chuyên nghiệp

Hãy tìm đến dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn gia đình bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi để chúng tôi giúp các bạn chuyển nhà tại Hà nội tới một nơi ở mới.

Bài viết cùng chuyên mục