Wed, 10 / 2013 9:50 am | helios

Vận tải Thu An Là một trong những công ty Vận chuyển hàng đầu tại Việt nam và đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyen nha tron goi và văn phòng giá rẻ nhanh chóng , có mặt tại nhiều chi nhánh và rất được nhiều gia đình tìm đến. Quy trình các bước triển […]

Vận tải Thu An Là một trong những công ty Vận chuyển hàng đầu tại Việt nam và đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyen nha tron goi và văn phòng giá rẻ nhanh chóng , có mặt tại nhiều chi nhánh và rất được nhiều gia đình tìm đến.

Quy trình các bước triển khai dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để gửi yêu cầu dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ nhất!

2. Khảo sát và báo giá , ký hợp đồng

–          Trong thời gian ngắn nhất nhân viên chúng tôi sẽ đếp gặp trực tiếp khách hàng để khảo sắt các vật dụng trong nhà đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế)

–          Khảo sát địa điểm mới của khách hàng cần chuyển đến.

chuyen nha tron goi

–          Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn , lên kế hoạch chuyển nhà cho khách hàng và báo giá toàn bộ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

3.Triển khai thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên dịch vụ chuyen nha tron goi giá rẻ sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà giá rẻ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

–          Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật: Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng , các cá nhân. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển – Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

–          Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách: Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

–          Tổ thợ mộc phụ trách: – Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

–          Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách: – Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

chuyen nha tron goi

4. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới

–           Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

–           Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại  sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn cho khách hàng sắp xếp đồ đạc hợp lý nhất theo phong cách hiện đại.

 

5. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

–          Ngay sau khi Quý khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.

–   Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi phụ thuộc vào chúng tôi để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đáng tin cậy di chuyển có sẵn. Chúng tôi tự hào lớn trong việc cung cấp cho khách hàng một lượng lớn các dịch vụ di chuyển, bao gồm cả dịch vụ đóng gói , bảo vệ lô hàng , hướng dẫn di chuyển , danh sách kiểm tra di chuyển , và không có nghĩa vụ ước tính miễn phí di chuyển .

 

Nguồn: Internet

Mọi chi tiếtxinliênhệ: :

 

Công Ty CP ThươngMạiVậnTải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, ThượngĐình,ThanhXuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 HoaBằng, CầuGiấy, HàNội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

 

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục