Sat, 10 / 2016 3:23 am | helios

Phần mềm quản lý nhà hàng là ứng dụng của sự hiện đại tiện lợi và tiết kiệm cho những người kinh doanh nhà hàng. Vừa có thể quản lý nhà hàng trực tuyến lại vừa đảm bảo được sự phát triển ổn định của nhà hàng quả là điều bạn nên sử dụng phần mềm […]

Phần mềm quản lý nhà hàng là ứng dụng của sự hiện đại tiện lợi và tiết kiệm cho những người kinh doanh nhà hàng. Vừa có thể quản lý nhà hàng trực tuyến lại vừa đảm bảo được sự phát triển ổn định của nhà hàng quả là điều bạn nên sử dụng phần mềm này.

  phan-mem-quan-ly-nha-hang

1. Tiết kiệm chi phí cho nhà hàng


Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng bạn sẽ có được lợi ích đầu tiên là tiết kiệm chi phí cho nhà hàng. Ví dụ cụ thể dưới đây sẽ cho thấy việc bạn sử dụng phần mềm  là điều rất cần thiết và nên làm.


Nếu như bạn thuê một nhân viên kế toán về quản lý cho bạn với mức lương tối thiểu là 3.5 – 4tr/ 1 tháng. Như vậy 1 năm bạn sẽ mất một khoản tiền từ 42–48tr chỉ để thuê một nhân viên. Nhân viên này có kiệm vụ thống kê thu chi, hoạch định doanh số…. cho bạn. Nhưng sự rủi ro về nhầm lần thì không thể tránh khỏi hoặc nhưng con số thống kê không chi tiết để bạn có thể hoạch định kinh doanh.
 
Nhưng nếu bạn áp dụng phần mềm quản lý: Chi phí mua may tinh tien, máy in khoảng 10tr (loại tốt) chi phí mua phần mềm khoảng 1tr/1 năm. Như vậy bạn chỉ phải đầu tư 1 lần với mức phí 11tr và hàng năm bạn chỉ mất có 1tr thay vì thuê một nhân viên kế toán với mức 42–48tr/1 năm. Không những thế khi áp dụng phần mềm quản lý công việc của bạn nhàn đi rất nhiều khi phần mềm sẽ giúp bạn thống kê chi tiết, vạch định kế hoạch kinh doanh cho bạn….

 

tiet-kiem-chi-phi

2. Dễ dàng quản lý nhà hàng khi bạn đi xa


Việc bạn đi công tác hay kinh doanh 1 lúc nhiều nhà hàng sẽ không còn là vấn đề khi bạn có thể trực tiếp giám sát và chỉ đạo mọi hoạt động của nhà hàng qua phần mềm quản lý nhà hàng.


Mọi hoạt động của nhân viên, người quản lý hay doanh số, lượng khách hàng bạn đều có thể nắm trong lòng bàn tay dù bạn không có mặt ở nhà hàng. Đây là tiện ích mà phần mềm quản lý mang lại. Bạn hãy sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng ngay lúc này để trải nghiệm sự hiện đại và những tính năng tuyệt vời của nó.
 
3. Tiện lợi nhanh chóng

phan-mem-qlnh-2


Bạn đang là chủ một nhà hàng, quán ăn hay quán cafe, bạn đang phải đau đầu vì công việc quản lý của  bạn ngày một nhiều. Khi dữ liệu của bạn ngày một tăng lên bạn phải tự tìm cách sắp xếp chúng một cách khoa học. Nhưng liệu bạn có thể thống kê doanh thu, chi phí bằng tay ngay lập tức hay phải thuê một nhân viên kế toán về để giúp bạn? Phần mềm quản lý nhà hàng sẽ thống kê nhanh chóng khi bạn cần các thông tin với độ chính xác tuyệt đối. Mang lại sự tiện lợi và giải quyết nhanh chóng các vấn đề.

Bài viết cùng chuyên mục