Wed, 10 / 2013 7:16 am | helios

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở,sửa nhà giá rẻ sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong tại Hà Nội với các kỹ thuật xây dựng nhà ở tân tiến, hoàn thành nhiều công trình […]

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở,sửa nhà giá rẻ sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong tại Hà Nội với các kỹ thuật xây dựng nhà ở tân tiến, hoàn thành nhiều công trình dân sinh được gia chủ đánh giá cao.

Chúng tôi với đội ngủ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẻ tư vấn các dịch vụ "Trọn Gói" từ tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất đến thi công sửa chữa, hoàn thiện nhà sẻ thay bạn làm điều đó.
Cụ thể dịch vụ sửa nhà đẹp trọn gói của chúng tôi gồm:
Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, phong thủy.
Bản vẽ chi tiết thi công.
Lên dự toán chi phí, tiến độ thi công, ký kết hợp đồng.
Triển khai thi công các hạng mục theo đúng hợp đồng
Bàn giao nhà đúng tiến độ hợp đồng.
Chúng tôi là được thành lập từ những kỹ Sư xây dựng giỏi, kỹ thuật cao, tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, kiến trúc từ những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, vững chuyên môn. Ngoài ra chúng tôi còn có sựu hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà tư vấn phong thủy nhà ở, các nhà phân phối sản phẩm chuyên về xây dựng cung cấp cho bạn các sản phẩm như: giấy dán tường, sàn gô, sắt thép, sơn… Cung cấp cho bạn với giá hợp lý nhất.
Với phương trâm: " Uy Tín – Tiết Kiệm – Chất lượng " chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói hàng đầu tại khu vực Miền Bắc.

Sửa nhà giá rẻ
Sửa nhà giá rẻ

Quy trình sửa nhà giá rẻ:
– Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại :0915 10 40 80 hoặc gửi email qua địa chỉ : [email protected] .Chúng tôi tiếp nhận thông tin về công việc khách hàng cần làm.
– Bước 2: Chúng tôi đến công trình khảo sát, tư vấn và đưa ra biện pháp thi công .
– Bước 3: Hai bên thống nhất phương án chúng tôi lên báo giá.
– Bước 4: Quý khách đồng ý rồi chúng tôi chuyển hợp đồng hai bên ký kết, chúng tôi triển khai công việc.
– Bước 5: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán theo hợp đồng. Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.
Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi !
CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ, THẨM MỸ ĐẾN MỌI CÔNG TRÌNH

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546 – 046.290.88.85

Website: http://suanha24h.net

Bài viết cùng chuyên mục