Mon, 10 / 2013 10:38 am | helios

Ngôi nhà của bạn đã xây dựng từ rất lâu đời, chính vì thế mà có những chỗ cần phải sửa chữa lại không sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của bạn. Và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ  Sua nha tai Ha noi nào là tốt nhất?Hãy […]

Ngôi nhà của bạn đã xây dựng từ rất lâu đời, chính vì thế mà có những chỗ cần phải sửa chữa lại không sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của bạn. Và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ  Sua nha tai Ha noi nào là tốt nhất?Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Công ty chúng tôi chuyên:

 –  Sửa chữa nhà,  sửa các hạng mục công trình nhà ở, sửa chữ nhà theo yêu cầu.

  –  Sửa chữa tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

  – Sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.

 – sửa chữa đồ ghỗ tại nhà

sua nha tai ha noi 

–  Ngoài công việc sửa chữa nhà cúng tôi còn, cơi nới nhà cửa , mở rộng nhà, xây thêm tầng, thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

  – Chống thấm, chống dột

 – Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

  – Sửa Chữa làm mới cánh cửa

  –  Sửa Chữa cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox

 –   Sửa Chữa trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.

     Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc mà khách hang đã giao. Nhận sửa chữa nhà cho các quận huyện trong thành phố Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

day nhay quang

Note 1:>>Cách chọn dây nhảy quang tại Tritiep.com

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

Dây nhảy quang FC/APC – FC/UPC: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các lắp đặt ở nhà, các mạng diện rộng (WANs).

Nhà sản xuất: HDTELECOM.

Quý khách chú ý rằng đây chỉ là một trong những loại dây nhảy quang mà chúng tôi đang cung cấp. Khi đến với công ty chúng toi quý khách còn có thể tìm thấy nhiều loại dây nhảy quang hơn nữa.

Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.

 

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi : Thiết kế web Thanh hóa, Thiết kế web Bắc ninh

Bài viết cùng chuyên mục