Wed, 10 / 2013 10:02 am | helios

Ngày nay, khi mà công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển thì website đóng vai trò như là một trụ sở làm việc, văn phòng giao dịch hoặc cửa hàng trên mạng Internet. Ưu điểm nổi trội là nó cho phép người dùng có thể trực tiếp thực hiện nhiều việc cùng một […]

Ngày nay, khi mà công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển thì website đóng vai trò như là một trụ sở làm việc, văn phòng giao dịch hoặc cửa hàng trên mạng Internet. Ưu điểm nổi trội là nó cho phép người dùng có thể trực tiếp thực hiện nhiều việc cùng một lúc như giao tiếp, trao đổi thông tin, tìm kiếm, mua bán với hàng triệu người trên toàn cầu. Nó không bị giới hạn trong phạm vi lãnh thổ hoặc khung  giờ làm việc. Vì vậy nó có thể giúp cho doanh nghiệp có được một nguồn khách hàng tiềm năng lớn nhất mà không mất công đi tìm kiếm hay phí quảng cáo.

Đối với một doanh nghiệp, Website là một cửa hàng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Cửa hàng đó mở cửa 24/7, quanh năm, cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Thiết kế web hải phòng

Lợi ích của việc thiết kế website :

·         Quảng cáo không giới hạn

·         Cơ hội liên kết và hợp tác

·         Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi

·         Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24/7

·         Chi phí nhân viên thấp

·         Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt

·         Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn

·         Cải tiến hệ thống liên lạc

·         Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh

Nhiều, rất nhiều. Có nhiều cách để các doanh nghiệp khai thác lợi ích từ website riêng và Website chung.

Đây là một vài khía cạnh quan trọng:

·          Quảng cáo không giới hạn. Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập Internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Thiết kế web hải phòng

·          Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp, là Catalogue, là tập hồ sơ năng lực, là cánh cửa đưa bạn bước ra với thế giới, mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn của bạn.

·          Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.

·          Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

·          Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24/7. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

·          Chi phí nhân viên thấp. Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

·          Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay bạn, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card, catalogue, … cho khách hang để biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng sẽ tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hang, Website của bạn thông qua email.

·                      Cải tiến hệ thông liên lạc. Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

Thiết kế web hải phòng

·                      Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

Doanh nghiệp của bạn dù có đang làm việc hiệu quả đến đâu thì cũng không tránh khỏi quy luật cạnh tranh và bài trừ của thị trường, khi mà thị trường càng ngày càng hạn hẹp mà số lượng nhà cạnh tranh càng ngày càng nhiều thì đòi hỏi chúng ta phải tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng để không bị đào thải khỏi lĩnh vực cạnh tranh của mình. Công ty Helios chúng tôi xin đảm bảo cho quý khách có thể tiếp cận được nhiều nguôn khách hàng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

 

E-mail: [email protected] – Website: hvt.vn

Xem thêm dịch vụ của Helios : Thiết kế web hải phòngThiết kế web hà nộiThiết kế web bắc ninhThiết kế web thanh hóa

Bài viết cùng chuyên mục