Wed, 10 / 2013 8:54 am | helios

Với công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc môi doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho mình  một website là điều đương nhiên. Chính vì thế mà các dịch vị thiết kế website hiện nay rất được ưa chuộng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác. Với […]

Với công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc môi doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho mình  một website là điều đương nhiên. Chính vì thế mà các dịch vị thiết kế website hiện nay rất được ưa chuộng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác.

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế website trong nhiều lĩnh vực – ngành nghề, đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. W3D.vn hiểu bạn cần gì và cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất.

Chúng tôi nhận thiết kế web Hải phòng và thiết kế web trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện W3D chỉ có 2 gói dịch vụ là:website theo yêu cầu và thuê website

thiet ke web hai phong

 Tại Hải phòng, chúng tôi tư vấn và cung cấp các gọi dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và thuê website phù hợp cho từng đối tượng khách hàng với những phong cách riêng biệt và chuyên nghiệp.

Với ưu thế áp dụng triệt để công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế web như: HTML5, CSS 3.0, jQuery,..Chúng tôi mạng lại cho Khách hàng những lợi thế khi sử dụng dịch vụ thiết kế web như:

    * Giao diện 3D đẹp: Giao diện website được  trau chuốt theo phong cách hiện đại, sang trọng

    * Tiện lợi, dễ sử dụng: website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh

    * Tối ưu hoá tìm kiếm (Google, Bing,..): Như đã nêu trên, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web mới nhất giúp tương thích và thân thiện tối đa với các máy tìm kiếm. Quí khách có thể kiểm chứng thông qua những dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây hoặc chủ động liên hệ với bất kì khách hàng nào của chúng tôi !

Xem thê dịch vụ thiết kế web hải phòng của chúng tôi

    * Tốc độ xử lý nhanh: Chúng tôi chú trọng từng dòng code nhỏ nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất, giảm thiểu mức độ tiêu tốn tài nguyên máy chủ đến mức thấp nhất

    * Độ bảo mật cao: tự phát triển và sử dụng framework riêng, cấu hình chặt chẽ, vì vậy khả năng hack được là rất thấp

 

Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án, chúng tôi hiểu được nhu cầu tiếp cận Internet của khách hàng hơn bất kỳ ai khác. Do đó, ngoài dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và thuê website, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến như :

    * SEO – Tối ưu hóa tìm kiếm trên Google, Bing,…

    * Quảng bá website trên công đồng Internet

    * Dịch vụ quảng bá trên các mạng xã hội : Facebook, twitter..

thiet ke web hai phong

.   Với tiêu chí "Chất lượng là sức mạnh", chúng tôi một lần nữa xin cam kết:

 * Không sử dụng nguồn mở có sẵn (joomla, wordpress,…) cho website khách hàng của mình như những website giá rẻ, kém chất lượng khác.

     * Toàn bộ sản phẩm thực hiện bởi chúng tôi, bất kể giá cả thế nào, đều được chú trọng và tuân nghiêm ngặt các chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quí khách hàng.

    * Cho dù nhận 1 đồng từ khách hàng, chúng tôi  cũng sẽ tận lực để 1 đồng của quí khách bỏ ra không lãng phí !

Hãy đến với chúng tôi chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ có một wesite như mong muốn và có thể đưa thương hiệu của doanh nghiệp mình đi xa hơn nữa nhờ quảng bá bằng Website.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

Note 1:>>Cách chọn dây nhảy quang
 
Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.
 
Dây nhảy quang FC/APC – FC/UPC: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các lắp đặt ở nhà, các mạng diện rộng (WANs).
day nhay quang
Nhà sản xuất: HDTELECOM.
 
Quý khách chú ý rằng đây chỉ là một trong những loại dây nhảy quang mà chúng tôi đang cung cấp. Khi đến với công ty chúng toi quý khách còn có thể tìm thấy nhiều loại dây nhảy quang hơn nữa.
 
Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin 
 
tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.
Dây nhảy quang Trí tiệp tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu
Bài viết cùng chuyên mục