Wed, 10 / 2013 9:14 am | helios

Bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu trên Internet ? Bạn muốn công ty mình trên Top Google ? Bạn đang ở Hà nội và đang cần tìm một đối tác giúp bạn phát triển website chất lượng? Vâng, chính xác là thiết kế web Hà nội, Chúng tôi  sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Dựa vào nhu […]

Bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu trên Internet ? Bạn muốn công ty mình trên Top Google ? Bạn đang ở Hà nội và đang cần tìm một đối tác giúp bạn phát triển website chất lượng? Vâng, chính xác là thiết kế web Hà nội, Chúng tôi  sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Dựa vào nhu cầu thực tế của các khách hàng từng thiết kế tại HELIOS, chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra các gói website tùy theo chức năng để bạn tiện tham khảo và dễ dàng xây dựng sơ đồ chức năng cho website tương lai của bạn. Đừng ngại gửi những ý tưởng mới cho HELIOS, vì chúng tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt – Dịch vụ thiết kế web hà nội chuyên nghiệp.

 

thiet ke web ha noi

Một số lợi ích khi khách hàng  tại HELIOS

·         Hoàn lại 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ.

·         Website của quý khách đạt tiêu chuẩn tối ưu vơi các công cụ tìm kiếm

·         Được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

·         Website có mức độ bảo mật cao, được HELIOS kiểm tra thường xuyên.

·         Website chạy tốt trên tất cả các trình duyệt, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

·         Quản trị website đơn giản, không cần nhân viên chuyên ngành IT.

·         Soạn thảo bài viết dễ dàng,tương tự MS Word ngay trên trang web.

·         Triển khai sẵn dịch vụ email doanh nghiệp Google Apps.

·         Đưa website lên hàng chục bộ máy tìm kiếm trên thế giới.

·         Tối ưu hóa website của quý khách hàng cới các công cụ tìm kiếm (Google, Bing,…)

·         Giao diện website tự thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, không trùng  lặp

Các gói website mà HELIOS đưa ra có cấu trúc, chức năng phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp và cả các cá nhân muốn thiết kế web. Quý khách hoàn toàn có thể gửi những yêu cầu, chức năng đặc thù để HELIOS tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất. Hãy nhìn về tương lai phía trước đối với những lợi ích mà bạn thu được khi có website riêng cho việc quảng bá hoạt động kinh doanh của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

Note 2 :

Với  thời đại ngày càng phát triển thi các dịch vụ phục vụ cho con người cũng phát triển theo. Trước kia muốn chuyển nhà thì gia đình bạn phải lục đục thu dọn từ nhiều ngày trước nhưng giờ đây với những dịch vụ chuyển nhà nổi lên thì công việc đó sẽ được giải quyết hết trong một ngày.

Mỗi lần chuyển nhà là một công việc mà khiến rất nhiều ngừời phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức của từng thành viên trong gia đình, vì không chuyên nghiệp nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình (lắp đặt sai kỹ thuật,  vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồng hề, thiếu phương tiện vận chuyển, vv…). 

Trong xu thế nhịp sống hiện đại đang dần đưa cuộc sống con người đi lên, nhu cầu nhà ở, đi lại và cần có văn phòng công ty hiện đại để phù hợp với xu thế mới của thời đại. Tìm được  nhà ở , văn phòng như ý đã khó. Để tìm được một công ty phát triển dịch vụ vận chuyển uy tín có trách nhiệm còn khó hơn. 

Hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà – chuyen van phong của chúng tôi, chắc chắn gia đình bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi để chúng tôi giúp các bạn chuyển nhà tới một nơi ở mới.

Bài viết cùng chuyên mục