Thu, 11 / 2013 8:40 am | buithiha

mất giấy phép lái xe máy Nhiều gia đình không có điều kiện cho việc thuê trọn gói các dịch vụ chuyển nhà mà họ chỉ có thể thuê riêng lẻ các dich vu chuyen nha này. Ví dụ như họ thuê dịch vụ dọn vệ sinh, dịch vụ đóng gói đồ đạc, dịch vụ taxi tải..Công […]

Nhiều gia đình không có điều kiện cho việc thuê trọn gói các dịch vụ chuyển nhà mà họ chỉ có thể thuê riêng lẻ các dich vu chuyen nha này. Ví dụ như họ thuê dịch vụ dọn vệ sinh, dịch vụ đóng gói đồ đạc, dịch vụ taxi tải..Công ty vân tải Thu An của chúng tôi có tất cả các dịch vụ trên và luôn sẵn sàng giúp đỡ các gia đình trong việc chuyển nhà.

Quy trình đóng gói hàng hóa của công ty chuyển nhà trọn gói Thu An:

-Chúng tôi sẽ phân loại hàng hoá theo từng chủng loại.

A/ Đồ gỗ: Bọc nilon nổ, đóng bìa carton 3 lớp, dán kín bằng băng dính

B/ Thiết bị điện tử: Bọc đệm bằng tấm xốp bọt, bọc lượt nilon nổ, đóng thùng carton 5 lớp hoặc bìa carton 3 lớp tuỳ vào từng loại thiết bị, đóng thùng gỗ phía ngoài.

chuyen van phong

C/ Tranh ảnh: bọc bằng giấy gói, lót xốp, bọc bằng nilon nổ, đóng thùng carton, đóng thùng gỗ phía ngoài.

D/ Đồ dễ vỡ: được quấn bọc bằng giấy gói, nilon nổ, xốp tấm, bìa carton 2 lớp rồi đóng vào thùng carton 5 lớp. Ghi rõ ký hiệu hàng dễ vỡ trên nóc thùng.

E/ Máy móc: Quấn bằng nilon dính hoặc carton, đóng trên các tấm panet hoặc thùng gỗ kín, thùng gỗ thưa tuỳ theo yêu cầu của từng loại máy (sẽ tư vấn cho Quý khách cách bảo quản, đóng gói, vận chuyển tốt nhất).

 

Với triết lý Kinh doanh: “Uy tín quý hơn vàng ”

Đến với Thu An bạn sẽ được:

+ Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói(qua điện thoại hoặc đến trực tiếp).

 

+ Miễn phí lên kế hoạch vận chuyển và tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới

+ Cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng, để xứng đáng là Người phục vụ tận tuỵ và trung thành.

+ Có trách nhiệm đền bù cho khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng.

Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện về các dich vu chuyen nha của Thu An.

Chúng tôi luôn quan tâm tới yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt ngay tức thì. Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt!

Mọi chi tiếtxinliênhệ: :

 

Công Ty CP ThươngMạiVậnTải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, ThượngĐình,ThanhXuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 HoaBằng, CầuGiấy, HàNội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục