Tue, 11 / 2013 4:54 am | helios

Tran thach cao cho phòng khách – Phòng khách là nơi bạn đón tiếp bạn bè, người thân quen, gặp gỡ đối tác,… Có thể nói phòng khách là nơi đại diện cho hình ảnh ngôi nhà bạn, nó thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà và cũng là đẳng cấp của chính bạn. Vì vậy […]

Tran thach cao cho phòng khách – Phòng khách là nơi bạn đón tiếp bạn bè, người thân quen, gặp gỡ đối tác,… Có thể nói phòng khách là nơi đại diện cho hình ảnh ngôi nhà bạn, nó thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà và cũng là đẳng cấp của chính bạn. Vì vậy mà khi kiến trúc nội thất tổng thể ngôi nhà, trần thạch cao cho phòng khách luôn được chú trọng nhất.
tran thach cao
Kết hợp Trần thạch cao với vach ngan di dong  sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn rất nhiều

Đặc điểm của trần thạch cao cho phòng khách

Trần thạch cao cho phòng khách có thể làm theo kiểu trần thả (trần nổi), trần thạch cao phẳng hoặc trần thạch cao giật cấp. Đa số thường hay dùng nhất là trần thạch cao giật cấp vì nó có nhiều mẫu trần thạch cao đẹp.

Ngay nay, nhu cầu làm trần thạch cao cho phòng khách tăng lên một cách chóng mặt. Nhiều doanh nghiệp, công ty thiết kế nội thất thạch cao được thành lập. Khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn, cũng có nhiều mẫu thiết kế đẹp và sang trọng hơn. Tùy theo sở thích của mỗi khách hàng mà có thể chọn tran thach cao cho phong khach theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Hoặc cũng có thể kết hợp hài hòa giữa hai phong cách để thể hiện cho ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm tại: thi cong thach cao

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ:Số 26 Phố Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 04 35 668 003    –    Fax: 04 35 668 004    –    Mobile: 0943 966 304

=====================================

Liên kết quảng cáo nhanh: Bạn đang trang trí lại nội thất? hãy sử dụng san go và những chiêc ghe sofa của chúng tôi để làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng. bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về những mẫu ao so mi nu hiện nay của thời trang odessat

Bài viết cùng chuyên mục