Thu, 12 / 2013 7:06 am | helios

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của văn hóa xã hội và sự cập nhật hàng ngày, hàng giờ của những xu hướng thời trang thì việc khoác lên mình bộ đồng phục công sở phải chăng là lỗi thời? Nếu bạn đã hoặc đang suy nghĩ vậy thì bạn hoàn toàn sai lầm. Đồng […]

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của văn hóa xã hội và sự cập nhật hàng ngày, hàng giờ của những xu hướng thời trang thì việc khoác lên mình bộ đồng phục công sở phải chăng là lỗi thời? Nếu bạn đã hoặc đang suy nghĩ vậy thì bạn hoàn toàn sai lầm. Đồng phục ở đây không đơn giản chỉ là câu chuyện của cái quần, chiếc áo nữa mà đó chính là nét đẹp văn hóa đặc trưng cho các cơ quan, xí nghiệp.

Có rất nhiều những lí do để thuyết phục các cá nhân, tổ chức sử dụng đồng phục. Đồng phục đem lại cho mọi người cảm giác bình đẳng bởi một “hình ảnh” bên ngoài giống nhau, dù bạn giàu hay nghèo. Hơn nữa, nếu tất cả các thành viên của một tổ chức đều mặc đồng phục sẽ tạo ra điểm chung giữa họ từ đó góp phần làm tăng tình đoàn kết, cảm thông của các cá nhân trong một tổ chức ấy. Trong các tổ chức lớn, việc sử dụng đồng phục được xem là một sự tự hào và niềm vui lớn lao của các cá nhân. Và bạn biết không, nhiều người nói rằng, đồng phục giúp họ tiết kiệm được thời gian và cả tiền bạc khi không phải lựa trang phục mặc đi làm. 

Như vậy, rõ ràng là đồng phục rất quan trọng cho tổ chức, hội nhóm cùng làm việc trên một mục tiêu nào đó . Đồng phục đẹp không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hài hóa với hình ảnh của công ty là việc làm hết sức quan trọng.

Xuất phát từ ý nghĩa đó H2T tự hào là thương hiệu thời trang đã cùng các tổ chức, công ty lớn thực hiện những công việc sáng tao, ý tưởng lớn thành những trang phục chất lượng cao . Với kinh nghiệm thực hiện sản phẩm đồng phục công sở từ các nhóm nhỏ cho đến những công ty lớn nhất của Việt Nam, H2T tin tưởng sẽ mang đến cho người dùng những giá trị khác biệt về: “Thiết kế, chất lượng, thời gian và giá cả”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN H2T VIỆT NAM

Add: Số 21/226 Cầu Giấy – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 37 678910 – Fax: 04 3767 8785 – Hotline:  0945 835 586

Email: h2[email protected] – Website: http://dongphuconline.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục