Thu, 09 / 2013 2:43 pm | helios

Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao hơn. Nó thể hiện ở việc bạn sắm sửa nôi thất cho gia đình, công ty của mình. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi đã ra đời với công việc sau: Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế […]

Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao hơn. Nó thể hiện ở việc bạn sắm sửa nôi thất cho gia đình, công ty của mình. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi đã ra đời với công việc sau:

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công những công trình nội thất như: nội thất gia đình, nội thất công trình, nội thất quán cafe, bar, nội thất khách sạn, nhà hàng… Với quy trình sản xuất hiện đại cho tôi luôn cho ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất như: ghe sofa, giường ngủ… 

Khi mua đồ nội thất chúng ta thường có nhiều lựa chọn bởi hiện nay trên thì trường có rất nhiều công ty tư vấn và thiết kế đồ nội thất từ A – Z cho khách hàng. Nhưng thực tế bạn chọn cho mình một công ty uy tín và thiết kế phù hợp với mỗi gia đình thật là điều không phải dễ dàng. Bởi đa phần các công ty đi theo một khuôn mẫu nhất định. chúng tôi luôn đi theo hướng của khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời dựa trên ý tưởng và không gian của gia chủ. Chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu uy tín trong nghành nội thất nói chung và mãng nội thất gia đình nói riêng.

 

Trong nhiều năm hoạt động trong ngành nội thất chúng tôi đã luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Trong những cuộc hội thảo về đồ nội thất chúng tôi luôn được đánh giá cao về sản phẩm chất lượng và đẹp, bên cạnh đó có sự đánh giá cao của bang tổ chức. 
Những nhân viên nội thất chung toi luôn nổ lực trong công việc, hỗ trợ khách hàng nhanh chống khi cần thiết, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất đồ gỗ, kết hợp với ban lãnh đạo tài tình chúng tôi tạo nên một sức mạnh trong công việc.Chúng tôi đã và đang là một trong những công ty mạnh hàng đầu trong ngành nội thất. Bằng sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế kết hợp với sự đóng góp của nhiều nhân viên chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Sứ mệnh của tập thể chúng tôi là "mang nét đẹp toàn diện đến cho mọi gia đình Việt" và khẩu hiệu này đã được nhiều người tiêu dùng bình chọn bởi chúng tôi luôn là nhà thầu nội thất chuyên nghiệp cho mọi nhà, mọi công trình Việt. Chúng tôi xây dựng nhiều công trình từ thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Hà Nội từ các công trình nhỏ như nhà dân đến các công trình lớn mang tầm quốc tế. Từ đây chúng tôi – những con người đi tạo vẻ đẹp cho mọi gia đình Việt luôn tự hào là "nhà thầu nội thất chuyên nghiệp".  Và chúng tôi luôn giữ vững điều này bởi chúng tôi luôn nghĩ xây dựng một thương hiệu thì rất lâu dài và khó khăn nhưng phá vỡ nó thì chỉ trong chốc lát.

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng thể hiện và khẳng định mình. Quý khách hàng hãy tìm đến chúng tôi và bạn sẽ thấy đó là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY C PHN NI THT MINH PHÁT VIT NAM

Đa ch: S 26 Ph Lê Trng Tn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Ni
Tel: 04 35 668 003    –    Fax: 04 35 668 004    –    Mobile: 0943 966 304
Email: minh[email protected] – Website: http://noithatminhphat.vn

 
nguồn: noithat_donga

Bài viết cùng chuyên mục