Wed, 06 / 2013 10:03 am | helios

https://dogocaocapngoctu.com/san-pham/sap-tho-tu-linh-go-go-do-loai-dai-st-02/ gạch ốp tường ngoại thất giá rẻ địa điểm tổ chức tiệc cưới nhỏ hút hầm cầu tại cần thơ thay màn hình máy tính bảng samsung tab a Biển Nha Trang nhìn từ trên cao đẹp như bức tranh, khiến ai đã một lần tới đây, sẽ khó quên được sự nên thơ […]

Biển Nha Trang nhìn từ trên cao đẹp như bức tranh, khiến ai đã một lần tới đây, sẽ khó quên được sự nên thơ mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố biển này.

Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố biển Nha Trang tất cả những gì mà một vùng duyên hải Nam Trung bộ có thể có. Từ bãi tắm với dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp đến ngỡ ngàng, từ những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính trên núi…

Quan sát phố biển Nha Trang từ trên cao mới thấy hết vẻ đẹp của thành phố, bãi biển uốn cong như muốn ôm lấy vịnh biển xanh như ngọc, bên bờ biển những rặng dừa và hàng dương lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp ngây ngất của biển.

Nha Trang thành phố biển năng động, tràn đầy sức sống với những con đường mới mở, những cây cầu mới xây, những khu nghỉ dưỡng ven biển, những công trình mới đang đổi thay từng ngày và đặc biệt là con người nơi đây thật hiền hòa và thân thiện. Tất cả những gì Nha Trang đã và đang có sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp cho du khách thập phương dù chỉ đặt chân đến đây một lần nhưng sẽ có những kỷ niệm thân thương và khó quên.

Toàn cảnh TP Nha Trang .
Khu đô thị mới .
Cầu Bình Tân.
Cầu Trần Phú.

Cánh đồng nuôi tôm của người dân.
Bình minh trên Tháp Trầm hương.
Cuộc sống bình dị của người dân biển.
Những con tàu sau chuyến ra khơi.
Khu du lịch Vinpearl land.
Bình yên trên đảo nhỏ.
Toàn cảnh sân Golf ở TP Nha Trang.
Theo Quân Đội Nhân Dân
Bài viết cùng chuyên mục