Fri, 02 / 2014 7:11 am | helios

đặc điểm của chứng chỉ quỹ sản xuất khăn mặt dự án địa trung hải phú quốc Nói đến Việt Nam là nói đến áo dài Việt Nam, là niềm tự hào, là truyền thống của con người đất Việt. Từ xa xưa chiếc áo dài Việt Nam đã đại diện cho con người Việt […]

Nói đến Việt Nam là nói đến áo dài Việt Nam, là niềm tự hào, là truyền thống của con người đất Việt. Từ xa xưa chiếc áo dài Việt Nam đã đại diện cho con người Việt Nam với vẻ đẹp, sự quyến rũ, sự mộ mạc giản dị nhưng đẹp vô cùng

 

dong phuc lop nam 2014

 

Phát huy truyền thông của tà áo dài Việt Nam công ty H2T Việt Nam đã cho ra đời bộ sưu tập dong phuc lop 2014, lấy ý tưởng của những chiếc áo dài Việt Nam các nhà thiết kế chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập gồm 5 mẫu đồng phục lớp dành cho các bạn học sinh cấp 1, 2, 3.

Khác với những bộ đồng phục lớp hiện đại trẻ trung, bộ sưu tập này có phần mềm mại và giản dị hơn nhiều. Nhưng đó chính là ý tưởng cho những bộ đồng phục học sinh này. Vẻ đẹp toát lên từ sự giản dị như chính những bộ đồng phục học sinh này hay chính những con người Việt Nam.

 

Đồng phục lớp H2T – Công ty cổ phần H2T Việt Nam

Website: www.dongphuconline.com.vn/

Các dịch vụ của chúng tôi: Đồng phục công sởĐồng phục văn phòng – Đồng phục lớp – Đồng phục công ty – Đồng phục bảo hộ – Đồng phục lễ tân.

Bài viết cùng chuyên mục