Tue, 12 / 2013 7:39 am | helios

Bạn đang nghi ngờ chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ,chất lượng dich vu chuyển văn phòng đảm bảo được bao nhiêu % giao hẹn như trong hợp đồng Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của những hộ gia đình muốn chuyển sang một ngôi hà tiện […]

Bạn đang nghi ngờ chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ,chất lượng dich vu chuyển văn phòng đảm bảo được bao nhiêu % giao hẹn như trong hợp đồng

Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của những hộ gia đình muốn chuyển sang một ngôi hà tiện nghi hơn, cũng như hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi phải giải quyết với khối lượng đồ đạc quá nhiều khi chuyển nhà, công ty Thu An chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ luôn được đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

dich vu chuyen nha

Quy trình vận chuyển sau khi ký kết hợp đồng: 

– Khảo sát địa chỉ cần chuyển đi: Nhân viên sẽ tới địa chỉ cần chuyển đi của quý khách khảo sát thực tế.

– Đánh giá khối lượng vận chuyển

– Đo đạc về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển….và sẽ nhanh chóng đưa ra Bảng báo giá chính xác cho quý khách.

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau :

* Đóng gói đồ đạc:

– Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).

– Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.

– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).

– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

 

* Cách phân loại hàng hoá:

– Tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận

– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.

– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

 

* Vận chuyển:

– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

 

* Trách nhiệm:

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

dich vu chuyen nha

Nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà và hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được hưởng những điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn luôn chào đón quý khahcs hàng bằng nụ cười niềm nở, và phục vụ bằng sự tân tình, chu đáo nhất.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An Chuyên cung cấp các dich vu chuyen nha, chuyen van phong,chuyen nha tron goi,hãy đến với chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục