Thu, 12 / 2013 6:58 am | helios

Hiện nay nền kinh tế đang trong tình trạng khó khăn , thị trường bất động sản đóng  băng nhu cầu chuyển chỗ ở đến nơi ở mới cho phù hợp với môi trường sống và làm việc và tiết kiệm được chi phí.Công Ty Cổ Phần Vận Tải Thu An là công ty chuyên […]

Hiện nay nền kinh tế đang trong tình trạng khó khăn , thị trường bất động sản đóng  băng nhu cầu chuyển chỗ ở đến nơi ở mới cho phù hợp với môi trường sống và làm việc và tiết kiệm được chi phí.Công Ty Cổ Phần Vận Tải Thu An là công ty chuyên về Chuyển nhà trọn gói với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm với nghề. Bạn là người của công việc? Bạn rất bận rộn? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhất, hãy đến với chúng tôi. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng  Thu An  liên tục được khách hàng tín nhiệm và bình trọn là Trung Tâm Vận Tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng Uy Tín và Tin Cậy.

chuyen nha tron goi

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tinh thần trách nhiệm cao, đã trải qua hàng nghìn hợp đồng chuyen nha tron goi giá rẻ dưới dự giám sát chặt chẽ của nhân viên quản lý chuyên nghiệp,chúng tôi xin cam kết sẽ giúp quý khách hàng chuyển nhà , chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ  Thu An luôn đặt các tiêu chí: nhanh gọn, uy tín, giá rẻ đi đôi với chất lượng lên hàng đầu.

Không phải tất cả mọi người đều biết sắp xếp, bốc dỡ và có thời gian cũng như sức lực để chuyển đồ, chuẩn bị, sắp xếp làm ảnh hưởng đến năng suất và tiến độ của công ty và có thể bị hư hỏng các vật dụng do việc chuyển dọn không chuyên nghiệp.

Bằng sự nỗ lực và sự đa dạng các loại hình dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện và dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải  Thu An phấn đấu trở thành Công ty chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở – văn phòng – hàng hoá tại Hà Nội  và các dịch vụ phụ trợ khác.                                                

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi công việc duy nhất mà bạn phải thực hiện là giám sát hoạt động và hướng dẫn vị trí, sắp xếp đồ đạc còn lại các công việc khác như tháo dỡ, đóng gói, bao bọc sản phẩm đều do các công nhân dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện đảm bảo yêu cầu kỹ thuật chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối .

chuyen nha tron goi

Nhờ kinh nghiệm đi trước của những người đàn anh truyền dạy, đội ngũ trẻ ngoài việc được được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, còn mang trong mình nguồn sinh lực dồi dào, luôn luôn làm việc hăng say cần mẫn và đầy sáng tạo, luôn khiến quý khách hàng hài lòng và dành những lời khen tặng bởi sự năng động và tháo vát lành nghề trong công việc

Thu An  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyen nha tron goi giá rẻ hàng đầu Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ.:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THU AN

Địa chỉ: 214 F4TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 Ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giaý, Hà Nội

 

Điện thoại: 62757676-0983 346 898 ,Fax: 62 758586,Website: http//vantaithuan

Bài viết cùng chuyên mục