Sat, 11 / 2013 4:22 am | helios

Công việc chuyển nhà khiến nhiều gia đình phải suy nghĩ tính toán trong thời gian dài sắp xếp đồ đạc,tháo dỡ phòng cũ chuyển sang phòng mới Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc Hiện nay, việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên phổ biến và điều này tất nhiên đã và đang khiến […]

Công việc chuyển nhà khiến nhiều gia đình phải suy nghĩ tính toán trong thời gian dài
sắp xếp đồ đạc,tháo dỡ phòng cũ chuyển sang phòng mới
Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc
Hiện nay, việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên phổ biến và điều này tất nhiên đã và đang khiến các gia đình, cơ quan gặp nhiều rắc rối, phiền toái về việc di chuyển, dọn đồ đến nơi mới. Không phải tất cả mọi người đều biết sắp xếp, bốc dỡ và có thời gian cũng như sức lực để chuyển đồ. Trước nhu cầu thiết yếu đó, vận tải Thu An cung cấp các dịch vụ chuyển nhà tới khách hàng.Đóng gói Tùy chọn

 • Dịch vụ Bao bì – Tất cả các mục trong nhà của bạn được đóng gói bởi các chuyên gia của chúng tôi bằng cách sử dụng up-to-phương pháp đóng gói và vật liệu trong ngành công nghiệp.
 • Đóng gói Fragile – Bạn có thể định nghĩa các mục của bạn dễ vỡ hoặc có giá trị cao như các món ăn, đồ thủy tinh, các tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất mong manh, gương, vv Chúng tôi chuyên nghiệp gói chúng với việc chăm sóc, và bạn đóng gói tất cả đồ đạc khác.
 • Do It Yourself đóng gói – Thu An có thể cung cấp hộp và vật liệu (xem bên trên trang này) để làm cho công việc của bạn dễ dàng nhất có thể.
 • chuyen nha

Dich vu chuyen nha, Dọn nhà cơ bản hộ gia đình

 • Tải – Mỗi đồ đạc của bạn được dán nhãn, kiểm kê và được nạp trong một quá trình có hệ thống. Ngoài ra, tất cả các đồ nội thất được bọc gói trong Stretchwrap, mạnh mẽ, rõ ràng nhựa hoàn toàn bao gồm các đồ nội thất, bảo vệ nó khỏi bụi bẩn và hư hỏng.
 • Vận tải – Tất cả các xe kéo của chúng tôi được trang bị các hệ thống treo airride để đảm bảo việc đi lại nội dung theo cách thức an toàn nhất có thể. Tất cả các xe tải được điều khiển bởi các chuyên gia với việc đào tạo tốt nhất trong ngành công nghiệp.
 • Dỡ – Khi đến, tất cả các mục kiểm kê khi chúng được dỡ xuống. Khi dỡ, đồ nội thất, hộp và các đồ dùng khác được đặt trong phòng bạn chỉ định. Lắp ráp giường, tủ sách và đồ nội thất khác theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi bảo vệ ngôi nhà mới của bạn bằng cách sử dụng một số loại chạy sàn để ngăn chặn các vết bẩn hoặc vết trầy xước trên thảm và sàn gỗ.
 • chuyen nha

Các hộ gia đình Di chuyển Dịch vụ sửa

 • Giải nén – Hộp được mở và nội dung được loại bỏ và được đặt trên một mặt phẳng. Nếu muốn, Thu An sẽ cung cấp cho nhu cầu của bất kỳ vị trí hơn nữa. Hộp và loại bỏ vật liệu đóng gói được bao gồm trong dịch vụ tùy chọn này.
 • Đóng thùng – các mặt hàng giá trị cao như tác phẩm nghệ thuật, thiết bị điện tử hoặc sưu tầm tinh tế có thể cần một số sự chú ý tăng. Hãy xem xét tùy chỉnh đóng thùng để bảo vệ đồ đạc có kích thước mỏng manh hoặc không đạt tiêu chuẩn.
 • Ô tô / Thuyền – Vận chuyển thiết bị lớn hơn như xe hơi, thuyền có thể được bao gồm trong các dịch vụ gia đình di chuyển của bạn. Tùy thuộc vào kích thước, các mục sẽ được bảo vệ và được đặt trong xe tải với phần còn lại của đồ đạc của bạn … hoặc trên một chiếc xe khác nếu cần thiết.
 • Lắp ráp / Disassembly – Chúng tôi có thể giúp tháo gỡ của đồ nội thất, swingsets, trước khi di chuyển của bạn hoặc lắp ráp lại sau khi đến nhà mới của bạn.
 • Dịch vụ của bên thứ ba – Khi có yêu cầu, các dịch vụ bên thứ ba như thiết bị kết nối / ngắt kết nối, hồ bơi hoặc bồn tắm nóng tháo / lắp ráp và dịch vụ vệ sinh có thể được sắp xếp cho bạn.
 • Dịch vụ đưa đón – Nếu truy cập vào nhà của bạn là khó khăn vì một đường lái xe hẹp hoặc tắc nghẽn, Thu An sẽ cung cấp một xe tải nhỏ để vận chuyển đồ đạc của bạn từ nhà cũ của bạn để chiếc xe di chuyển hoặc từ van di chuyển đến ngôi nhà mới của bạn.
 • Lưu trữ – Lưu trữ-in-transit là có sẵn cho thuộc về của bạn lên đến 90 ngày. Sau 90 ngày, hàng hóa được chuyển giao cho lưu trữ vĩnh viễn. Lưu trữ là một lựa chọn tốt nếu bạn chưa có thể di chuyển vào nhà mới.

Bạn có thể lựa chọn một trong những dich vu chuyen nha hay chuyển văn phòng trên hoặc có thể chọn trọn gói tất cả. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mình mà đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty vận tải Thu An chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn

Bài viết cùng chuyên mục