Thu, 11 / 2013 9:13 am | buithiha

Nhu cầu ăn ở của người dân ngày càng tăng cao, họ muốn gia đình mình có một chỗ ở thoải mái và đẹp nhất. Chính vì thế mà ngày nay nhiều gia đình đã tìm cho mình được chỗ ở ưng ý và lập tức chuyển từ ngôi nhà cũ tới ngôi nhà mới […]

Nhu cầu ăn ở của người dân ngày càng tăng cao, họ muốn gia đình mình có một chỗ ở thoải mái và đẹp nhất. Chính vì thế mà ngày nay nhiều gia đình đã tìm cho mình được chỗ ở ưng ý và lập tức chuyển từ ngôi nhà cũ tới ngôi nhà mới đó ngay. Vì vậy các dịch vụ về chuyen nha tron goi rất phát triển và đươc nhiều gia đình lựa chọn khi chuyển nhà.

Chuyển nhà chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian

Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển hiện nay có nhiều loại hình dịch vụ ra đời, nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống. Một trong dịch vụ đó là chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói.
Nếu như các bạn đã từng chuyển nhà thì hẳn các bạn sẽ biết công việc chuyển nhà chiếm rất nhiều thời gian và công sức. từ việc chuẩn bị đồ đạc, đóng gói đồ đạc, thuê xe cộ…..
thêm vào đó bạn cũng chỉ có thể chuyển nhà vào thứ 7 hoặc chủ nhật vì chi có ngày đó bạn mới có thời gian nghỉ làm nơi công sở.

 

 

chuyen nha tron goi
 
chuyen nha tron goi

chuyển nhà kiến vàng – chấm dứt mọi nỗi lo của bạn

Việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác giờ không còn xa lạ nhất là trong các thành phố lớn, để thuận tiện và phù hợp cho việc đi lại, kinh doanh hay môi trường sống tốt hơn vì thế các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã tìm tới dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc cần vận chuyển.
vấn đề lựa chọn dịch vụ và đơn vị thực hiện dịch vụ đó như thế nào cho người sử dụng yên tâm và tin tưởng là điều không đơn giản. Tìm hiểu những mong muốn của khách hàng khi tìm tới dịch vụ này chúng , luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều mà khách hàng mong muốn, Thu An  tự tin là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Hà Nội cũng như nhiều thành phố lớn trên cả nước, đến với chúng tôi để thấy được sự hoàn chỉnh từ những chi tiết dù là nhỏ nhất, được xây dựng một cách đồng bộ và nhất quán. Với đội ngũ vận chuyển lành nghề, cần cù, năng động sẽ làm hài lòng quý khách. Đến với Thu An  khách hàng sẽ có được những tư vấn và kế hoạch hoàn hảo cho sự sắp xếp và bài trí trong không gian mới. Cùng với nhiều sự chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ Thu An  tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng. 

        Với cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất dựa trên các tiêu chí về:
1.      Chất lượng dịch vụ chuyển nhà
2.      Giá cả dịch vụ chuyển nhà
3.      Sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà
Chúng tôi luôn mong mỏi sự hài lòng của quý khách hàng bằng chính khả năng và sự chuyên nghiệp của mình nhằm khẳng định vị trí số 1 trong dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói.

chuyen nha tron goi
 
chuyen nha tron goi

·         VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:
   Kể từ khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát, đánh giá đồ đạc của quý khách hàng và tư vấn cho quý khách hàng phương án vận chuyển, thời gian vận chuyển nhà  cũng như số lượng nhân công vận chuyển. Tất cả những điều đó đều nhằm đến việc khẳng định cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ cao nhất từ đầu công trình vận chuyển cho đến cuối công trình vận chuyển.

 

SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA DỊCH VỤ:
      Với sự đánh giá chuyên nghiệp các vật dụng cần chuyển đến địa điểm mới từ địa điểm cũ của quý khách hàng. Nhân việc khảo sát chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng môt mức giá hợp lý nhất dựa trên nguồn lực về con người, về xe tải vận chuyển, về các trang thiết bị phục vụ cho quá trình vận chuyển như xe kéo, màng phim, chăn bọc đồ chuyên dụng…. tất cả đều được chúng tôi trang bị bài bản và chuyên nghiệp ngay từ khâu đào tạo con người như: hướng dẫn nhân việ cách tháo lắp đồ, bao bọc đồ cũng như xếp đồ lên thùng xe tải như thế nào để tránh đổ vỡ, chầy xước…… Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa cũng như các vật dụng trong quá trình vận chuyển.

GIÁ CẢ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ:

Tất cả những vấn đề chúng tôi đặt ra ở trên đều nhằm mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả giúp quý khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt với một mức giá cả hợp lý nhất.
 Với những tiêu chí trên chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyen nha tron goi của chúng tôi.

Mọi chi tiếtxinliênhệ: :

 

Công Ty CP ThươngMạiVậnTải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, ThượngĐình,ThanhXuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 HoaBằng, CầuGiấy, HàNội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục