Thu, 10 / 2013 7:34 am | helios

Dich vu chuyen van phong trọn gói   Công ty vận tải Thu An chuyên nhận chuyển văn phòng với với giá cả hợp lí, thời gian nhanh chóng, làm vừa lòng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.   Tháo dỡ đồ vật tại nhà cũ, văn phòng cũ   – Chuẩn bị cho […]

 
Công ty vận tải Thu An chuyên nhận chuyển văn phòng với với giá cả hợp lí, thời gian nhanh chóng, làm vừa lòng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 
Tháo dỡ đồ vật tại nhà cũ, văn phòng cũ
 
– Chuẩn bị cho việc tháo dỡ: trước khi tháo dỡ cần chuẩn bị các vật dụng phục vụ cho việc tháo dỡ đầy đủ như: thùng carton, giấy bọc, màng nilon, chăn, xốp nổ, băng dính…
– Tháo dỡ: tháo dỡ bàn, ghế, tủ… sau đó bao bọc lại bằng các vật dụng chuyên dụng
– Các loại giấy tờ, tài liệu, bản đồ… được bỏ trong các thùng carton chuyên dụng
 
– Các món đồ vật dễ vỡ như ấm nước, ấm trà, ly, dĩa sẽ được đánh dấu làm kí hiệu riêng, được bọc lót cẩn thận vào các màng xốp
– Các loại máy móc, thiết bị điện tử, viễn thông, điện lạnh nhiều sẽ được tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển an toàn bằng xe có trọng tải thích hợp, sau đó nhanh chóng chuyển đến văn phòng mới.
Tất cả các đồ vật trong văn phòng sẽ được đánh dấu và kí hiệu riêng theo từng cá nhân, từng phòng, ban để tránh việc nhầm lẫn sau khi chuyển qua văn phòng mới.
chuyen van phong
 
Lắp đặt đồ vật tại nhà mới, văn phòng mới
 
– Sau quá trình tháo gỡ, chuyên chở đồ vật từ văn phòng cũ, Thu An sẽ vẩn chuyển đồ vật qua văn phòng mới theo đúng quy trình.
 
– Các đồ vật, thiết bị như tủ, bàn, ghế… sau khi được yêu cầu vẩn chuyển tới văn phòng mới được lắp đặt theo đúng sơ đồ cam kết mà quý khách đã yêu cầu.
– Các vật dụng dễ vỡ sẽ được đặt lại nguyên vẹn, cẩn thận để tránh hỏng hóc
– Các giấy tờ, tài liệu trong các thùng carton sẽ sắp xếp đúng như yêu cầu để tránh thất lạc
 
– Phần lắp đặt các loại máy móc, thiết bị điện tử, viễn thông, điện lạnh sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư.
 
 
Các dịch vụ chính của Thu An:
 
Dịch vụ chuyển nhà.
Dịch vụ chuyen van phong.
Sửa chữa điện lạnh.
Vận chuyển hàng hoá trong nước.
Di dời hàng hoá trong kho xưởng.
Thuê xe tải.
 
Dưới đây là những tiêu chí mà Thu An đặt ra:
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
Đội ngũ tư vấn, khảo sát có kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
Hạn chế chi phí thấp nhất cho khách hàng.
Đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng, vỡ, thất thoát trong quá trình chuyển nhà.
Lấy sự hài lòng của khách làm mục tiêu phấn đấu.
chuyen van phong
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: :
Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An
Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586
Website :http://vantaithuan.com/

Note:>>Cách chọn dây nhảy quang
 
Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.
 
Dây nhảy quang FC/APC – FC/UPC: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các lắp đặt ở nhà, các mạng diện rộng (WANs).
Nhà sản xuất: HDTELECOM.
 
Quý khách chú ý rằng đây chỉ là một trong những loại dây nhảy quang mà chúng tôi đang cung cấp. Khi đến với công ty chúng toi quý khách còn có thể tìm thấy nhiều loại dây nhảy quang hơn nữa.
 
Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.
 
Trung tâm thiết bị viễn thông Trí Tiệp
ĐC : P 907 – Tòa nhà Thủy lợi 28A – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
Hotline : 0976905368
Website : Tritiep.com
Bài viết cùng chuyên mục