Fri, 02 / 2014 7:12 am | helios

Dịch vụ hút bể phốt 2014 – Năm 2013 đánh dấu bước tiến vượt bâc của internet toàn cầu cũng như Việt Nam. Giờ đây tất cả mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet, từ 1 nắm xôi, 1 bó hoa, một chiếc tivi… hay đến những dịch vụ như sửa nhà, hút […]

Dịch vụ hút bể phốt 2014 – Năm 2013 đánh dấu bước tiến vượt bâc của internet toàn cầu cũng như Việt Nam. Giờ đây tất cả mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet, từ 1 nắm xôi, 1 bó hoa, một chiếc tivi… hay đến những dịch vụ như sửa nhà, hút bể phốt, thông tắc cống đều chỉ cần một lượt truy cập internet, tìm kiếm với từ khóa tương ứng rồi chọn đon vị thực hiện, 1 cuộc điện thoại nữa là xong. Thế giới chưa bao giờ tiện lợi hơn thế nữa.

hút bể phốt 2014

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội 2014

Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống 2014 cũng không nằm ngoài quy luật trên. Giờ đây những phương pháp truyền thống như dán tường, thầu địa bàn… đang dần mất đi giá trị. Thay vào đó là phương pháp hiện đại hơn mà cũng đang đi theo quy luật tất yếu của vạn vật. Đó là hút bể phốt internet, thông tắc cống internet… Các đơn vị bây giờ thi nhau chạy đua, SEO rùi Adword… khiến cho cuộc chạy đua thứ hạng vô cùng khắc nghiệt. Giá của những từ khóa hot như hut be phot, thong tac cong… chạy adword hàng tháng hết đến vài trục triệu, SEO trong top 3 thì cũng phải vài triệu/ tháng.

Chi phí bỏ ra như vậy nhưng các đơn vị cũng phải chấp nhận vì đó là su thế. Nếu không tham ra thì sẽ bị bật ra khỏi thị trường, thị phần này ngay. Nói thế để thấy đây là một ngành nghề khá khốc liệt không như chúng ta tưởng. Cuộc chiến trên internet đã vậy cuộc chiến bên ngoài còn khốc liệt hơn. Ngoài việc khá vất vả trong công việc nghề này còn có rất nhiều rủi ro. Việc tranh chấp địa bàn thường xuyên xảy ra khiến không ít người phải chịu cảnh máu đổ. Thế mới biết miếng ăn kiếm được phải trả bằng mồ hôi nước mắt và cả máu nữa.

Mọi người thường thấy những nhân viên hút bể phốt có bề ngoài hơi xã hội đen một chút. Thường có cái nhìn không thiện cảm với họ. Nhưng sự thật nghề hút bể phốt là vậy, nó buộc những người làm nghề này phải vậy. Không thế thì làm sao có chỗ đứng được. Thực chất họ cũng là người bình thường như chúng ta.

Website: www.hutbephothanoi.vn

 

Bài viết cùng chuyên mục