Wed, 10 / 2013 7:22 am | helios

Chúng tôi là đội thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công tốt, nhanh gọn, đẹp. Đến với chúng tôi quý khách luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác. Bước 1: Quí khách hàng liên […]

Chúng tôi là đội thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công tốt, nhanh gọn, đẹp. Đến với chúng tôi quý khách luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.
Bước 1:
Quí khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi . Hoặc liên hệ trực tuyến tại website suanha24h.net Chúng tôi tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách
Bước 2:
Khảo sát công trình Với lịch đã hẹn trước, chúng tôi của chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án thi công, lựa chọn vật liệu cho quý khách.
Bước 3:
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán. Theo hiện trạng công trình và yêu cầu của quý khách, chúng tôi cụ thể hóa phương án thực hiện, lập dự toán công trình và báo quý khách hàng phê duyệt.
Bước 4:
Ký thỏa thuận hợp tác. Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng hợp tác.
Bước 5. Thi công Căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

dich vu sua nha
dich vu sua nha

Bước 6:
Nghiệm thu và bàn giao Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
Bước 7:
Bảo hành Tất cả các hạng mục đều được bảo hành, mọi sai hỏng ( nếu có) xuất hiện trong thời gian bảo hành đều được xử lý hoàn toàn miễn phí
Hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

 

Quy trình sửa nhà trọn gói của chúng tôi như sau:

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi để trao đổi về cầu chúng tôi sẽ sắp xếp lịch khảo sát với quý khách.

Bước 2: Chúng tôi đến công trình, nhà của qúy khách khảo sát, tổng hợp ý kiến, tư vấn cho quý khách.

Bước 3: Sau khi thống nhất quy cách và hình thức sửa chữa, chúng tôi báo giá cho quý khách.

Bước 4: Các bên thống nhất và chốt ngày triển khai và hoàn thành công việc.

Bước 5: Ký hợp đồng.

Bước 6: Thi công các hạng mục như đã cam kết.

Bước 7: Quý khách nghiệm thu công trình sau mỗi giai đoạn thi công (thanh toán đợt). Sau khi hoàn thành quý khách nghiệm thu công trình, chúng tôi làm thủ tục quyết toán, bảo hành cùng thanh lý hợp đồng (theo điều khoản trong hợp đồng).

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp tại Helios đang có gói khuyến mại đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu
đến với Helios . Bạn sẽ được tư vấn phù hợp với yêu cầu của gia đình mình, ngoài ra với chế độ bảo hành dài hạn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546 – 046.290.88.85

Website: http://suanha24h.net

Bài viết cùng chuyên mục