Thu, 12 / 2013 7:53 am | helios

H2T Việt Nam được thành lập ban đầu  chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục hàng đầu tại Việt Nam với mục đích mang lại những giá trị khác biệt cho ngành thời trang nói chung và lĩnh vực đồng phục nói riêng. Từ muôn đời nay thì đồng phục luôn […]

H2T Việt Nam được thành lập ban đầu  chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục hàng đầu tại Việt Nam với mục đích mang lại những giá trị khác biệt cho ngành thời trang nói chung và lĩnh vực đồng phục nói riêng.

Từ muôn đời nay thì đồng phục luôn được gắn liền với các bạn học sinh  ai cũng tự hào vì được khoác trên mình chiếc áo đồng phục của trường mình, đi cùng thời gian để bộ đồng phục càng tiện lợi hơn thì nhiều trường đã không ngừng thay đổi mẫu thiết kế để ngày càng phù hợp hơn với xu thế phát triển của xã hội.

clik vào đây để hiểu hơn về H2T chúng tôi

dong phuc lop

 Hiểu được mong muốn của khách hàng làm sao để có một bộ đồng phục đẹp với chất lượng tốt và mang được những vẻ đẹp riêng và trẻ trung của các bạn học sinh và sinh viên , chúng tôi đã xây dựng một quy trình tỉ mỉ, hoàn thiện đẻ tạo nên sự chính xác cao nhất cho từng đơn hàng.

Hy vọng với sự nỗ lực và phát triển không ngừngcủa  mình H2T sẽ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng.xin chân thành cảm ơn sự tn tưởng và ủng hộ và giúp đỡ của người tiêu dùng đã góp phần giúp thương hiệu H2T ngày càng gần gủi và thân thuộc hơn với người tiêu dùng.

dong phuc lop

H2T có dịch vụ tư vấn miễn phí , đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp cho bạn lựa chọn những mẫu mã kiểu dáng đẹp để phù hợp với phong cách của trường minh, đặc biệt công ty có dịch vụ giao  đồng phục học sinh miễn phí đến tận nơi.  ads. xét tuyển học bạ THPT đầu vào cao đẳng y tế hà đông

 H2T có  những mẫu đồng phục học sinh đa dạng, từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học hay các bộ đồng phục học sinh dành cho hệ thống các trường Đại học Công lập, Dân Lập, Quốc Tế. vì mục đích mang lại những giá trị  cho ngành thời trang nói chung và lĩnh vực đồng phục nói riêng. Chúng tôi Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực đồng phục Công ty cổ phần H2T Việt Nam ads. thông tin xét tuyển trung cấp mầm non trường cao đẳng sư phạm hà nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty cổ phần H2T

Add: Số 21/226 Cầu Giay- Quan Hoa- Cầu Giay- Hà Nội

Tel: 04 37678910- Fax: 04 37678785- Hotline: 0945 835 586

Email:[email protected] Wedsite: http://dongphuconline.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục