Tue, 11 / 2013 9:16 am | helios

Nội thất Hội trường Mã sản phẩm: NTHT  Giá sản phẩm:   Liên hệ  Nhà sản xuất: Nội thất Minh Phát Thông tin thêm:  Mô hình nội thất được thiết kế và thi công hài hòa dựa vào không gian và ánh sáng của công trình, bao gồm các thiết bị – Bàn hội trường […]

Nội thất Hội trường

Mã sản phẩm: NTHT

Giá sản phẩm:   Liên hệ

Nhà sản xuất: Nội thất Minh Phát

ghe hoi truong

Thông tin thêm:  Mô hình nội thất được thiết kế và thi công hài hòa dựa vào không gian và ánh sáng của công trình, bao gồm các thiết bị – Bàn hội trường – Ghe hoi truong. – Phông rèm hội trường – Bục phát biểu – Bục tượng bác – Rèm cửa sổ – Rèm chống nắng. – Trần và vách thạch cao cho hội trường – Thảm trải sàn – Vách ốp gỗ, vách tiêu âm cho hội trường. – Bảng chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng. Nội thất Minh Phát hân hạnh được thiết kế và thi công nội thất Hội trường cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26 Phố Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội