Sun, 06 / 2016 7:43 pm | helios

Chất Probiotic được biết đến có tác dụng trong việc ngăn ngừa nhiễm khuẩn cho đường ruột chúng ta vẫn thường gặp ở gia cầm để làm tăng năng suất trong chăn nuôi. Những giải pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi là một trong nhu cầu cần thiết để tạo ra […]

Chất Probiotic được biết đến có tác dụng trong việc ngăn ngừa nhiễm khuẩn cho đường ruột chúng ta vẫn thường gặp ở gia cầm để làm tăng năng suất trong chăn nuôi. Những giải pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi là một trong nhu cầu cần thiết để tạo ra thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Giải pháp phát triển mới của thế giới

Trong nhiều thập kỉ qua thì thuốc kháng sinh thường được những người chăn nuôi sử dụng cho gia cầm nhằm mục đích giúp cho vật nuôi được phát triển nhanh hơn và giảm về hệ số tiêu tốn thức ăn, kích thích sự tăng trưởng…

Tuy nhiên thì vào những năm gần đây ngày càng có rất nhiều những quốc gia đang hạn chế việc sử dụng những loại kháng sinh kích thích tăng trưởng như là một phần cho chính sách để có thể phòng ngừa sức đề kháng với những kháng sinh có trên cơ thể người.

Việt Nam cũng đang phải đối mặt với những gia tăng về hiểm họa của sức đề kháng của những vi khuẩn đối với những kháng sinh, nguyên nhân chính của nó là do việc sử dụng những kháng sinh một cách rộng rãi kèm theo không đúng liều lượng, mất kiểm soát trong cộng đồng chăn nuôi làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những người tiêu dùng.

Giải pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi

Thuốc kháng sinh tại Việt Nam 

Hiện nay thì ngành chăn nuôi của Việt Nam sử dụng tất cả 11 nhóm kháng sinh trong đó thì có một số những kháng sinh dùng cho con người và nước ta hiện đang đứng thứ 2 trong tổng số 26 quốc gia có những báo cáo về những vi khuẩn ecoli đề kháng với chất Carbapenem, sau nước Ấn Độ.

Những giải pháp Baymix Grobig BS có chứa probiotic  một chất lợi khuẩn giúp những vật nuôi có thể tăng cường cho sức khỏe của đường ruột một cách tự nhiên và an toàn nhất nâng cao năng suất, sức khỏe , tăng mức trọng lượng tốt và tăng khả năng tiêu hóa, hấp thu những dưỡng chất có lợi,từ đó tiết kiệm được những chi phí trong chăn nuôi và  đồng thời tăng cường khả năng tiêu hóa.

Baymix Grobig BS cũng được mọi người kì vọng chính là một trong những sự lựa chọn trong tìm kiếm những giải pháp phát triển bền vững,đóng góp một phần nhỏ vào ngành chăn nuôi gia cầm theo cách an toàn tại Việt Nam hiện nay.

Giải pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi

Theo ông Sylvain Paul Lacladere là giám đốc của chi nhánh thú y thủy sản, bayer Việt Nam thì những công ty ứng dụng những tiêu chuẩn khoa học mới nhất nhằm có thể tối ưu hóa những chất lượng một cách an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Vì những lợi ích của vật nuôi thì công ty cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với những bác sĩ thú y cũng như những người chăn nuôi trên thế giới để có thể có một sự am hiểu một cách sâu hơn những thách thức cũng như nhu cầu của họ.

Hỗ trợ nâng cao kiến thức kĩ thuật của công ty

Ngoài ra thì công ty cũng hỗ trợ cho việc nâng cao những kiến thức kĩ thuật cũng như những thực hành về công tác chăn nuôi tiêu biểu, chăm sóc sức khỏe vật nuôi và bảo vệ sức khỏe của người chăn nuôi cũng như những bác sĩ của gia đình họ thông qua những giải pháp tiên tiến và an toàn nhất.

Giải pháp thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi

Với những giải pháp mới được giới thiệu thì Bayer cũng đang tiến hành đẩy mạnh những danh mục sản phẩm tiên tiến ở trong lĩnh vực chăn nuôi của Việt Nam. Chú trọng hợp tác để đem đến cho khách hàng những danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Bayer cũng là một trong những tập đoàn toàn cầu có đầy đủ những chuyên môn trong lĩnh vực khoa học và đời sống bao gồm công tác chăm sóc sức khỏe cũng như nông nghiệp.

Những sản phẩm cũng như những dịch vụ của tập đoàn thường được thiết kế nhằm những mục đích để đáp ứng những nhu cầu về nâng cao chất lượng cho cuộc sống của con người. Đồng thời thì tập đoàn cũng có những hướng đi cụ thể để tạo ra những giá trị thông qua những hoạt động về sáng tạo cũng như sự tăng trưởng mang lại cho con người hiệu quả kinh tế cao.


Bài viết cùng chuyên mục