Fri, 12 / 2013 9:19 am | helios

Việc chuyển văn phòng công ty tới nơi thuận tiện cho công việc hơn, làm ăn tốt hơn thì công ty nào cũng muốn. Nhưng việc chuyển đồ thì không ai muốn làm cả, và không phải muốn là làm được vì không đủ sức khỏe cũng như không có kinh nghiệm chuyển đồ. Hãy […]

Việc chuyển văn phòng công ty tới nơi thuận tiện cho công việc hơn, làm ăn tốt hơn thì công ty nào cũng muốn. Nhưng việc chuyển đồ thì không ai muốn làm cả, và không phải muốn là làm được vì không đủ sức khỏe cũng như không có kinh nghiệm chuyển đồ. Hãy để Dịch vụ chuyển văn phòng,chuyen nha ha noi trọn gói của Thu An giải quyết giúp bạn toàn bộ vấn đề ấy!

 

Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao của các hộ gia đình khi tìm được một ngôi nhà tiện nghi, công ty vận tải Thu An chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng Với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Bài viết được sưu tầm bởi Cường Ngọc với qui trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách

chuyen nha

Quy trình cụ thể bao gồm:

1. Nhận điện thoại của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát 

2. Khảo sát, thống kê hàng hóa và gửi báo giá bằng Fax hoặc Email

3. Làm hợp đồng vận chuyển văn phòng

4. Tháo dỡ, đóng gói hàng hóa 

 

QUY TRÌNH NGIÊM THU THANH TOÁN HỢP ĐỒNG.

Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản. công ty chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng Kiểm tra quy trình vận chuyên đúng tiến độ, không tổn thất hư hỏng 2 bên sẽ tiến hành thanh toán theo đúng như đã thống nhất trong hợp đồng .

TỔN THẤT.

Quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100%(tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại) .

Chúng tôi xin cam đoan rằng, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng tổn thất hay mất mát trong quá trình vận chuyển. 

chuyen nha

Để có ngày hôm nay, Công ty vận tải Thu An có được lòng tin của nhiều người là nhờ sự cố gắng, góp sức của  toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đã nỗ lực hết mình, đem đến chất lượng dịch vụ chuyen nha tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi xin hứa sẽ ngày càng cố gắng để làm tốt hơn công việc của mình, làm khách hàng ngày càng hài lòng hơn nữa về dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THU AN

Chúng tôi sẽ đến ngay khi bạn cần 

Bài viết cùng chuyên mục